โครงการพัฒนานักศึกษาให้มีการเรียนรู้ด้วยกระบวนการศึกษากับการทำงาน (CWIE) และการเชื่อมโยงเครือข่ายทางการศึกษาในการพัฒนาบัณฑิต โดยมีอาจารย์ชนัดดา รัตนา และนักศึกษา 2 คน คือ นายธนกฤต สาวันดี และนายสหวิช มณีเนตร เดินทางไปยังหน่วยงาน บริษัทห้างหุ้นส่วนจำกัด เหรียญทองการสำรวจ (บุรีรัมย์) 24 ม.7 ต.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567