วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 เข้าร่วมต้อนรับคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราภัฏนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดําเนินงานด้านประกันคุณภาพ ในครั้งนี้ มีผู้บริหาร และ บุคลากรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงานคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์