าขาวิชารัฐประศาสนศาตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:00 น. – 12:00 น.

กิจกรรมทำความสะอาดบริเวณโดยรอบ อาคาร 6 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพล ทศมาศ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนพัฒน์ จงมีสุข หัวหน้าสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.สุธีกิติ์ ฝอดสูงเนิน

พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชารัฐประสาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 จำนวน 98 คน และนักศึกษานักศึกษาสาขาวิชารัฐประสาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 90 คน

ร่วมกันทำความสะอาดกวาดลาน รปศ.ร่วมใจ และบริเวณโดยรอบอาคาร 6 เดินเก็บขยะบริเวณโดยรอบอาคาร

ปัดกวาดห้องเก็บของอาคาร จัดเก็บของเข้าที่เป็นระเบียบบเรียบร้อย เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ในครั้งนี้