วิทยากรอบรมการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีความจริงเสริมเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยมีคณะครูโรงเรียนบ้านหนองสองห้องเข้าร่วมอบรม เพื่อนำองค์ความรู้ทั้งทฤษฎี และปฏิบัติไปปรับประยุกต์ใช้ในโรงเรียนให้เกิดประโยชน์กับผู้เรียน จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านหนองสองห้อง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์