นางสาวขวัญ สมยินดี รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับคณะ จากการประเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

นางสาวขวัญ สมยินดี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้ดูแลและพัฒนาเว็บไซต์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับรางวัล จากการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เพื่อรองรับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2567 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับคณะ จัดขึ้นโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

ตามที่สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์  ได้จัดให้มีการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เพื่อรองรับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยประจำปีงบประมาณ 2567 ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2566 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2567 นั้น บัดนี้คณะกรรมการได้จัดทำผลการประกวดเว็บไซต์เสร็จเรียบร้อยแล้วผลปรากฎว่าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับรางวัล  ประกวดเว็บไซต์หน่วยงานระดับคณะ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดยผู้ดูแลและพัฒนาเว็บไซต์ นางสาวขวัญ สมยินดี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประกาศ ณ วันที่ 5 มิถุนายน 2567

ในวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ในการประชุมคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (กบ.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 6/2567 ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคาร 15 ได้รับเกียรติจาก รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้มอบเกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับรางวัลจากทุกหน่วยงาน