ปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ คณะครุศาสตร์ ประจําภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗
ด้วย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
จัดโครงการปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ คณะครุศาสตร์ ประจําภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖
ในวันอังคารที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสิริวิชญากร ๑ ชั้น ๒
อาคาร สิริวิชญากร คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์