การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมรายงานการฝีกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ พิชิต วันดี 12 กุมภาพันธ์ 2024 วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมรายงานการฝีกประสบการณ์วิชาชีพ ปีการศึกษา 2566 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ Faculty practice for smoke cessation เข้าร่วมโครงการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ Faculty practice for […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 9 กุมภาพันธ์ 2567 เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรและปรับปรุงหลักสูตรระยะสั้น บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ร่วมกิจกรรมสังเคราะห์ประเด็นถอดบทเรียนจัดการความรู้การบูรณาการศึกษากับการทำงานและการสร้างความร่วมมือในการจัดการศึกษากับการทำงานระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์และสถานประกอบการ วันที่ 16 กันยายน 2566 ร่วมกิจกรรมสังเคราะห์ประเด็นถอดบทเรี […] กิจกรรม 28 มิถุนายน 63 นักศึกษาวิจัยกลุ่มน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 ผ่าน้ำและวิเคราะห์ตัวอย่าง บริการวิชาการ การให้บริการและคำปรึกษาแก่ศิษย์เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะครูสู่การเป็นครูมืออาชีพในจังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได้รับ #รางวัลชมเชย(ลำดับที่ 4)ในการแข่งการทดสอบชิม ภายใต้การแข็งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 5 มีนาคม 2566 #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได […] บริการวิชาการ ประชุมวางแผนดำเนินกิจกรรมพัฒนาความสามารถภาษาอังกฤษ ม.ราชภัฏ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยจะจัดประชุมคณะกรรมการมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉี […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมงานวันราชภัฏ 14 ก.พ. 2564 บริการวิชาการ ร่วมงาน open house สาขาวิชาเคมีประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคม 2563 บริการวิชาการ Reinventing Universities Meeting for SDGs มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับหน่วยงาน ศูนย์วิจัยและสนับ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ Faculty practice for smoke cessation เข้าร่วมโครงการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ Faculty practice for […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 9 กุมภาพันธ์ 2567 เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรและปรับปรุงหลักสูตรระยะสั้น
กิจกรรม ร่วมกิจกรรมสังเคราะห์ประเด็นถอดบทเรียนจัดการความรู้การบูรณาการศึกษากับการทำงานและการสร้างความร่วมมือในการจัดการศึกษากับการทำงานระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์และสถานประกอบการ วันที่ 16 กันยายน 2566 ร่วมกิจกรรมสังเคราะห์ประเด็นถอดบทเรี […]
กิจกรรม 28 มิถุนายน 63 นักศึกษาวิจัยกลุ่มน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 ผ่าน้ำและวิเคราะห์ตัวอย่าง
บริการวิชาการ การให้บริการและคำปรึกษาแก่ศิษย์เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะครูสู่การเป็นครูมืออาชีพในจังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได้รับ #รางวัลชมเชย(ลำดับที่ 4)ในการแข่งการทดสอบชิม ภายใต้การแข็งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 5 มีนาคม 2566 #ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ได […]
บริการวิชาการ ประชุมวางแผนดำเนินกิจกรรมพัฒนาความสามารถภาษาอังกฤษ ม.ราชภัฏ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยจะจัดประชุมคณะกรรมการมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉี […]
บริการวิชาการ Reinventing Universities Meeting for SDGs มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับหน่วยงาน ศูนย์วิจัยและสนับ […]
ความคิดเห็น