บริการวิชาการ ร่วมจัดเตรียมวัตถุดิบสำหรับลงพื้นที่บริการ สาขาวิชาเคมี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรนันท์ ทวดอาจ 22 มกราคม 2024 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ร่วมเพื่อพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรในท้องถิ่น สาขาวิชาเคมี ในโครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการการส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 โดยใช้แนวทาง STEAM EDUCATION 20 – 21 มกราคม 2567 จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรร […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 14 ก.พ. 2565 ร่วมกิจกรรมมหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ BRICC FESTIVAL 2022 พิธีเปิดนิทรรศการ U2T ร่วมกิจกรรมมหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ BRICC FESTIVAL 2 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ประสานงานวิจัย FF 24 พฤศจิกายน 2566 ลงพื้นที่ประสานงานทุนวิจัย FF 24 พฤศจิกายน 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเ […] บริการวิชาการ ทดสอบการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากกล้วยน้ำว้าเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน 22 มีนาคม 2565 ดำเนินการทดสอบการแปรรูปผลิตภัณฑ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ณ สกลนคร บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม “ รวบรวม วิเคราะห์ข้อมูลระบุพิกัด GPSรองรับการท่องเที่ยวตำบลโคกมะม่วง วันที่ 17 ตุลาคม 2564 ร่วมกิจกรรมและให้คำปรึกษาแก่ผู้ปฏิบัต […] กิจกรรม บริการวิชาการ Open House 2020 ร่วมกิจกรรม Open House 2020 เพื่อแนะนำแนวทางในการศึกษาต่อแก่ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรม อากาศยานไร้คนขับ UAV DRONE สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ บริการวิชาการ จัดอบรมเชิงป […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ร่วมเพื่อพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรในท้องถิ่น สาขาวิชาเคมี ในโครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการการส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 โดยใช้แนวทาง STEAM EDUCATION 20 – 21 มกราคม 2567 จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 14 ก.พ. 2565 ร่วมกิจกรรมมหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ BRICC FESTIVAL 2022 พิธีเปิดนิทรรศการ U2T ร่วมกิจกรรมมหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ BRICC FESTIVAL 2 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ประสานงานวิจัย FF 24 พฤศจิกายน 2566 ลงพื้นที่ประสานงานทุนวิจัย FF 24 พฤศจิกายน 2566
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเ […]
บริการวิชาการ ทดสอบการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากกล้วยน้ำว้าเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน 22 มีนาคม 2565 ดำเนินการทดสอบการแปรรูปผลิตภัณฑ […]
บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรม “ รวบรวม วิเคราะห์ข้อมูลระบุพิกัด GPSรองรับการท่องเที่ยวตำบลโคกมะม่วง วันที่ 17 ตุลาคม 2564 ร่วมกิจกรรมและให้คำปรึกษาแก่ผู้ปฏิบัต […]
กิจกรรม บริการวิชาการ Open House 2020 ร่วมกิจกรรม Open House 2020 เพื่อแนะนำแนวทางในการศึกษาต่อแก่ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรม อากาศยานไร้คนขับ UAV DRONE สาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ บริการวิชาการ จัดอบรมเชิงป […]
ความคิดเห็น