บริการวิชาการ โครงการข้าวเกรียบเห็ด ละทราย 6 ม.ค.67 ดร.ทิตยาวดี อินทรางกูร 6 มกราคม 2024 ไฟล์แนบ โครงการข้าวเกรียบเห็ด ละทราย 6 ม.ค.67 ขนาดไฟล์ 272 KB | จำนวนดาวน์โหลด 38 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม สัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ชั้นปีที่ 5 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการสัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา วันที่ 6 มกราคม 2567 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาระหว่างฝึก […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึก เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 256 […] บริการวิชาการ ลงพื้นที่ อพ.สธ.หนองขวาง 12 พค 66 สำรวจและวางแผนงานพื้นที่ศูนย์หนองขวาง เพื่อดำเนินกิ […] บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การยกระดับและแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากผลผลอยได้ในกระบวนการผลติไหมพื้นถิ่นด้วยนวัฒกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในการส้างธุรกิจชุมชนออนไลน์ยุค 4.0 (Startup community) ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการ การยกระดับและแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากผ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมบริการวิชากการให้ความรูเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมในชุมชน กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ช่วยอ่านผลงาน วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ได้รับเชิญเป็นผู้ช่วยอ่านผลงานทางวิชา […] บริการวิชาการ ร่วมจัดเตรียมวัตถุดิบสำหรับลงพื้นที่บริการ สาขาวิชาเคมี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการสัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา วันที่ 6 มกราคม 2567 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาระหว่างฝึก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึก เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 256 […]
บริการวิชาการ ลงพื้นที่ อพ.สธ.หนองขวาง 12 พค 66 สำรวจและวางแผนงานพื้นที่ศูนย์หนองขวาง เพื่อดำเนินกิ […]
บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ได้รับเชิญเป็นผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการ การยกระดับและแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากผลผลอยได้ในกระบวนการผลติไหมพื้นถิ่นด้วยนวัฒกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลในการส้างธุรกิจชุมชนออนไลน์ยุค 4.0 (Startup community) ตำบลทุ่งวัง อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการ การยกระดับและแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากผ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมบริการวิชากการให้ความรูเกี่ยวกับมะเร็งเต้านมในชุมชน
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ช่วยอ่านผลงาน วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ได้รับเชิญเป็นผู้ช่วยอ่านผลงานทางวิชา […]
บริการวิชาการ ร่วมจัดเตรียมวัตถุดิบสำหรับลงพื้นที่บริการ สาขาวิชาเคมี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น