การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ตักบาตรเทโวฯ เนื่องในวันออกพรรษา ประจำปี 2566ในระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม ณ วัดพระพุทธบาทเขากระโดง ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัม วชิรารักษ์ โอรสรัมย์ 30 ตุลาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รวมประเพณีกวนข้าวทิพย์เนื่องในวันออกพรรษา เพื่ออนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมประเพณีของท้องถิ่นตามเหตุการณ์สำคัญในพุทธประวัติ ในวันที่ 29 ต.ค.2566 กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา คณะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ กิจกรรม 8 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งรองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 25 พฤษภาคม 2565 : อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเป็นภาษาอังกฤษเพื่อตีพิมพ์บนฐานข้อมูลนานาชาติ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ 🌾 เพลง ข้าวจีไอบุรีรัมย์ 🌾ผลงานที่ภาคภูมิใจ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมงาน 14 กุมภา เชิดชูเกียรติราชภัฏ และรับมอบรางวัลผู้ฝ […] กิจกรรม นิเทศก์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 1/63 โรงเรียนธารทองพิทยาคม กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การจ้างงาน covid-19 ระยะที่ 3 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ลงพื้นที่การจ้างงาน covid-19 เ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รวมประเพณีกวนข้าวทิพย์เนื่องในวันออกพรรษา เพื่ออนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมประเพณีของท้องถิ่นตามเหตุการณ์สำคัญในพุทธประวัติ ในวันที่ 29 ต.ค.2566
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา คณะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
กิจกรรม 8 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งรองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 25 พฤษภาคม 2565 : อบรมเทคนิคการเขียนบทความวิจัยเป็นภาษาอังกฤษเพื่อตีพิมพ์บนฐานข้อมูลนานาชาติ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง งานวิจัย บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ 🌾 เพลง ข้าวจีไอบุรีรัมย์ 🌾ผลงานที่ภาคภูมิใจ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมงาน 14 กุมภา เชิดชูเกียรติราชภัฏ และรับมอบรางวัลผู้ฝ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การจ้างงาน covid-19 ระยะที่ 3 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ลงพื้นที่การจ้างงาน covid-19 เ […]
ความคิดเห็น