![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2023/09/379360376_1428770651026396_3976851270482302549_n-1200x900.jpg)
โครงการวิจัยและสัมมนาทางสังคมศึกษาครั้งที่ 12 คณะครุศาสตร์ 20 กันยายน 2566
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2021/03/1-36-670x503.jpg)
วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2020/07/109577277_10158470150479784_6985282320270364635_o-670x503.jpg)
ความคิดเห็น