การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมชมและเชียร์การประกวด ดาว เดือน MissladySCI คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 กรกช ศิลปกอบ 20 กันยายน 2023 กิจกรรมการประกวด ดาว เดือน MissladySCI คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ เวทีราชภัฏภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 16กันยายน 2566 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการวิจัยและสัมมนาทางสังคมศึกษาครั้งที่ 12 คณะครุศาสตร์ 20 กันยายน 2566 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 ข้าพเจ้าได้เข้าร่วมโครงการวิจัยแ […] บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพผลงานทางวิชาการก่อนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงาน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กรุงเทพฯ (17 ก.ย. 2566) บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม การกลั่นกรองหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเคมีประยุกต์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 20 สิงหาคม 2567 เข้าร่วมการนำเสนอ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.256 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 ในวั […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การฝึกอบรม เรื่อง การจัดการความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรน้ำและการเพาะปลูกข้าว ด้วยข้อมูลดัชนีเสี่ยงความแห้งแล้งเชิงพื้นที่ การฝึกอบรม เรื่อง การจัดการความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สมโภชกฐิน มรภ.บร. 2564 กิจกรรม นักศักษาสาขาวิชาชีววิทยามาติดตั้งโปรแกรมเพื่อใช้ในการศึกษา การพัฒนาตนเอง กิจกรรม วันครู ประจำปี 2567 “ผลิตครูดี ราชภัฏบุรีรัมย์” วันที่ 16 มกราคม 2567 เป็นพิธีกรกิจกรรมวันครู ประจำปี 2567 & […] กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) เรื่อง “หลักการวิเคราะห์งบการเงิน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “หลักการวิเคราะห์งบการเงิน” ในวันที่ 2 […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการวิจัยและสัมมนาทางสังคมศึกษาครั้งที่ 12 คณะครุศาสตร์ 20 กันยายน 2566 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 ข้าพเจ้าได้เข้าร่วมโครงการวิจัยแ […]
บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพผลงานทางวิชาการก่อนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงาน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กรุงเทพฯ (17 ก.ย. 2566)
กิจกรรม การกลั่นกรองหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเคมีประยุกต์และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 20 สิงหาคม 2567 เข้าร่วมการนำเสนอ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.256 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 ในวั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การฝึกอบรม เรื่อง การจัดการความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรน้ำและการเพาะปลูกข้าว ด้วยข้อมูลดัชนีเสี่ยงความแห้งแล้งเชิงพื้นที่ การฝึกอบรม เรื่อง การจัดการความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจั […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม วันครู ประจำปี 2567 “ผลิตครูดี ราชภัฏบุรีรัมย์” วันที่ 16 มกราคม 2567 เป็นพิธีกรกิจกรรมวันครู ประจำปี 2567 & […]
กิจกรรม บริการวิชาการ (วิทยากร) เรื่อง “หลักการวิเคราะห์งบการเงิน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “หลักการวิเคราะห์งบการเงิน” ในวันที่ 2 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น