กิจกรรม นำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร FoSTAT Nestle Quiz Bowl 2023 ณ ไบเทคบางนา ในวันที่ 17 มิถุนายน 2566 เพียรพรรณ สุภะโคตร 16 กันยายน 2023 นำนำนัก คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม อาจารย์กำกับแถวบัณฑิตในงานพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2563-2564 ในวันที่ 10 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ไม่มีหมวดหมู่ วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระกนิษฐา 2566 บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Open house 3 – 6 กันยายน 2567 ร่วมกิจกรรมเปิดประตูสู่รั้วมหาวิทยาลัย Op […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรม “บทบาทอาจารย์ที่ปรึกษาและการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา ในยุคสังคมออนไลน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕” กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โครงการส่งเสริมนวัตกรรมการแปรรูปเห็ดเพื่อเพิ่มศักยภาพของวิสาหกิจชุมชนและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากของกลุ่มชุมชน บ้านสายตรีพัฒนา 3 วิทยากรอบรม โครงการส่งเสริมนวัตกรรมการแปรรูปเห็ดเพื่อเพิ่มศั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร ทำบุญตักบตรในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมหลักสูตรการส่งเสริมกรอบความคิดเติบโตฯ วันที่ 4 มิถุนายน 2565 ได้เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการส่งเสริมกรอ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้สื่อออนไลน์ 7 เมษายน 2565 เข้าร่วมอบรมการใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ เพื่อการจัด […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณะผู้ตรวจประเมินการจัดการพลังงานภายในองค์กร ประชุมคณะผู้ตรวจประเมินการจัดการพลังงานภายในองค์กร ครั้งที่1 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “ครุศาสตร์สงกรานต์ สืบสานประเพณี” ณ อาคารสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ วันที่ 10 เมษายน 2566 เข้าร่วมกิจกรรม “ครุศาสตร์สงกรานต์ สืบ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม อาจารย์กำกับแถวบัณฑิตในงานพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2563-2564 ในวันที่ 10 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Open house 3 – 6 กันยายน 2567 ร่วมกิจกรรมเปิดประตูสู่รั้วมหาวิทยาลัย Op […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรม “บทบาทอาจารย์ที่ปรึกษาและการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา ในยุคสังคมออนไลน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕”
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โครงการส่งเสริมนวัตกรรมการแปรรูปเห็ดเพื่อเพิ่มศักยภาพของวิสาหกิจชุมชนและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากของกลุ่มชุมชน บ้านสายตรีพัฒนา 3 วิทยากรอบรม โครงการส่งเสริมนวัตกรรมการแปรรูปเห็ดเพื่อเพิ่มศั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร ทำบุญตักบตรในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมหลักสูตรการส่งเสริมกรอบความคิดเติบโตฯ วันที่ 4 มิถุนายน 2565 ได้เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการส่งเสริมกรอ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้สื่อออนไลน์ 7 เมษายน 2565 เข้าร่วมอบรมการใช้งานโปรแกรมต่าง ๆ เพื่อการจัด […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุมคณะผู้ตรวจประเมินการจัดการพลังงานภายในองค์กร ประชุมคณะผู้ตรวจประเมินการจัดการพลังงานภายในองค์กร ครั้งที่1 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “ครุศาสตร์สงกรานต์ สืบสานประเพณี” ณ อาคารสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ วันที่ 10 เมษายน 2566 เข้าร่วมกิจกรรม “ครุศาสตร์สงกรานต์ สืบ […]
ความคิดเห็น