กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กรกฎาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.นางรอง เรื่องการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช อ.ดร.นฤมล ประครองรักษ์ 14 กันยายน 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ 2 กรกฎาคม 2566 วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.เทศบาล1 เรื่อง การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช กิจกรรม บริการวิชาการ 15 กรกฎาคม 2566 วิทยาการอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.หนองกี่ เรื่องการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช เช้า-บ่าย บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […] กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมปฏิบัติการเชิงวิทยาศาสตร์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมอบรมโครงการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ 11 มีนาคม 2564 ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เดิน วิ่ง การกุศลเฉลิมพระเกียรติ วันกีฬาแห่งชาติ บริการวิชาการการจัดงานวันกีฬาแห่งชาติ บริการวิชาการ เป็นวิทยากร “โครงการอบรม ICT ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักเรียนช่วงชั้นที่ 3-4” [รุ่นที่ 3] เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายให้ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสมัยสามัญ 1/64 ประชุมสมัยสามัญประจำปี 1/2564 วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2566 เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 วันที่ 1 […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ 2 กรกฎาคม 2566 วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.เทศบาล1 เรื่อง การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
กิจกรรม บริการวิชาการ 15 กรกฎาคม 2566 วิทยาการอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.หนองกี่ เรื่องการศึกษาเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช เช้า-บ่าย
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมอบรมโครงการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ 11 มีนาคม 2564
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เดิน วิ่ง การกุศลเฉลิมพระเกียรติ วันกีฬาแห่งชาติ บริการวิชาการการจัดงานวันกีฬาแห่งชาติ
บริการวิชาการ เป็นวิทยากร “โครงการอบรม ICT ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักเรียนช่วงชั้นที่ 3-4” [รุ่นที่ 3] เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายให้ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2566 เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 วันที่ 1 […]
ความคิดเห็น