การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 1 สิงหาคม 2566 ทำบุญวันอาสาฬหบูชา ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 2 สิงหาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ไม่มีหมวดหมู่ Anti virus Software Feedback Antivirus software keeps spyware, viruses and other cyber th […] กิจกรรม บริการวิชาการ คณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษาร่วมเป็นกรรมการตัดสินศิลปะเด็ก สภาวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ สัมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 15 มิถุนายน 2563 เข้าร่วมรับการตรวจประกันคุณภาพหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมสอบสัมภาษณ์ โครงการ U2TFORBCG กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมสาขา “ก่อนเริ่มประชุม ผมขอแจ้งวาระอื่นๆ ของผมก่อนเลยได้มั๊ยครับ” […] กิจกรรม 12 ธันวาคม 2563 ช่วงบ่ายเป็นกรรมการการแข่งขันการตอบปัญหาสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร ในวันที่ 4-5 มีนาคม 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ งานด้านบริการวิชาการ “ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย” เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2564 ได้รับเกียรติให้เป็น “ผู้ทร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 16 ธันวาคม 2564 ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
ไม่มีหมวดหมู่ Anti virus Software Feedback Antivirus software keeps spyware, viruses and other cyber th […]
กิจกรรม บริการวิชาการ คณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษาร่วมเป็นกรรมการตัดสินศิลปะเด็ก สภาวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ สัมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู สัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 15 มิถุนายน 2563 เข้าร่วมรับการตรวจประกันคุณภาพหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
กิจกรรม 12 ธันวาคม 2563 ช่วงบ่ายเป็นกรรมการการแข่งขันการตอบปัญหาสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร ในวันที่ 4-5 มีนาคม 2566
กิจกรรม บริการวิชาการ งานด้านบริการวิชาการ “ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย” เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2564 ได้รับเกียรติให้เป็น “ผู้ทร […]
ความคิดเห็น