งานวิจัย บริการวิชาการ OM เกษตรสร้างสุข บพท. ยากจน บ.ยางงาม ต.ทุ่งวัง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์ 24 กรกฎาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566” ระดับบัณฑิตศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566” ระดับบัณฑิต […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566แนวทางสู่ห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาดีเด่น (The journey of outstanding academic libraries) เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566 ในรูปแบบออนไลน์ เรื่อง R […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการค่ายวิชาการไอที : (IT BRU CAMP) นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจก […] งานวิจัย การสกัด ทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพและการย้อมสีไหมของ ผักเม็ก กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ คณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษาร่วมเป็นกรรมการตัดสินศิลปะเด็ก สภาวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมงาน Open House มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 3-6 กันยายน 2567 ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมในชุมชน กิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมในชุมชน “โครงการสืบสานพร […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย ณ โรงเรียนกนกศิลป์พิทยาคม วันที่ 7 กรกฏาคม 2566 เวลา 08.30น. – 12.00น. เข้าร่วมโ […] งานวิจัย บทความ Level of perception About Situation of The COVID-19 Level Of Perception Of Severity And Level Of People’s […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566” ระดับบัณฑิตศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566” ระดับบัณฑิต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566แนวทางสู่ห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาดีเด่น (The journey of outstanding academic libraries) เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566 ในรูปแบบออนไลน์ เรื่อง R […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการค่ายวิชาการไอที : (IT BRU CAMP) นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ คณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษาร่วมเป็นกรรมการตัดสินศิลปะเด็ก สภาวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมในชุมชน กิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมในชุมชน “โครงการสืบสานพร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย ณ โรงเรียนกนกศิลป์พิทยาคม วันที่ 7 กรกฏาคม 2566 เวลา 08.30น. – 12.00น. เข้าร่วมโ […]
งานวิจัย บทความ Level of perception About Situation of The COVID-19 Level Of Perception Of Severity And Level Of People’s […]
ความคิดเห็น