งานวิจัย บริการวิชาการ OM เกษตรสร้างสุข บพท. ยากจน บ.ยางงาม ต.ทุ่งวัง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ดรัสวิน วงศ์ปรเมษฐ์ 24 กรกฎาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566” ระดับบัณฑิตศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566” ระดับบัณฑิต […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566แนวทางสู่ห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาดีเด่น (The journey of outstanding academic libraries) เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566 ในรูปแบบออนไลน์ เรื่อง R […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 17 มกราคม 2567 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูโรงเรียนสตึก บริการวิชาการ ลงพื้นที่ สำรวจความต้องการชุมชนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น 9 มีนาคม 2565 ลงพื้นที่ สำรวจความต้องการชุมชนในการพัฒนาผลิตภ […] งานวิจัย บทความ การออกแบบรูปแบบการทดลองเปรียบเทียบความแข็งของเหล็กเพลาตันคาร์บอนต่าระหว่างอุณหภูมิและสารตัวกลางลดการเย็นตัวมี 2 ปัจจัยการทดลอง 3 ระดับ งานวิจัย ความร่วมมือในการทำวิจัยกับมหาวิทยาลัยจำปาสัก สปป ลาว กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอลให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปี 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากรนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนนาดูนประชาสรรพ์ 2565 ร่วมเป็นวิทยากรนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนนาดูนประช […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566” ระดับบัณฑิตศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรม “พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566” ระดับบัณฑิต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566แนวทางสู่ห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาดีเด่น (The journey of outstanding academic libraries) เข้าร่วมเสวนาวิชาการประจำปี 2566 ในรูปแบบออนไลน์ เรื่อง R […]
บริการวิชาการ ลงพื้นที่ สำรวจความต้องการชุมชนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น 9 มีนาคม 2565 ลงพื้นที่ สำรวจความต้องการชุมชนในการพัฒนาผลิตภ […]
งานวิจัย บทความ การออกแบบรูปแบบการทดลองเปรียบเทียบความแข็งของเหล็กเพลาตันคาร์บอนต่าระหว่างอุณหภูมิและสารตัวกลางลดการเย็นตัวมี 2 ปัจจัยการทดลอง 3 ระดับ
กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอลให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปี 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อสุขภาพผลิตจากข้าวอินทรีย์ และวัตถุดิบในท้องถิ่น” วิทยากรอบรม “กิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย ไอศกรีมเพื่อ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากรนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนนาดูนประชาสรรพ์ 2565 ร่วมเป็นวิทยากรนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนนาดูนประช […]
ความคิดเห็น