งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 20 มิถุนายน 2023 ไฟล์แนบ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า ขนาดไฟล์ 592 KB | จำนวนดาวน์โหลด 93 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเหนียวโดยใช้เชื้อ Acetobacter pasteurianus TISTR 102 งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของสาโทข้าวเหนียว บทความที่เกี่ยวข้อง งานวิจัย บทความ บทความวิจัย ภาพแทนและการประกอบสร้าง “สัตว์” ในรวมเรื่องสั้นคืนปีเสือและเรื่องเล่าของสัตว์อื่น ๆ ของจเด็จ กำจรเดช การพัฒนาตนเอง งานวิจัย อบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ 15-16 สิงหาคม 2562 เข้าอบรมหลักสูตรจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ […] บทความ บทความชื่อบอกสัญชาติฯ บทความ Production and Characterization of Silica Powder from Sugarcane Bagasse Ash บทความ ฤทธิ์ทางชีวภาพของไซเดอโรฟอร์ต้านเชื้อราที่ก่อให้เกิดโรคในต้นหอมแดง งานวิจัย บทความ การวิเคราะห์พันธุกรรมสีดอกกล้วยไม้ดินโดยเทคนิคทางชีววิทยาระดับโมเลกุล บทความ ไม่มีหมวดหมู่ การถ่ายทอดความรู้เรื่องการจัดการตอซัง-ฟางข้าวสู่ชุมชนโดยการใช้ปฏิบัติการ ทางเทคโนโลยีอย่างง่ายขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองตาด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ก บทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการดำเนินงานป้องกันและบรรเทาสาธาณภัยในสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 กรณีศึกษาเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ บทความวิจัย ภาพแทนและการประกอบสร้าง “สัตว์” ในรวมเรื่องสั้นคืนปีเสือและเรื่องเล่าของสัตว์อื่น ๆ ของจเด็จ กำจรเดช
การพัฒนาตนเอง งานวิจัย อบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ 15-16 สิงหาคม 2562 เข้าอบรมหลักสูตรจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ […]
บทความ ไม่มีหมวดหมู่ การถ่ายทอดความรู้เรื่องการจัดการตอซัง-ฟางข้าวสู่ชุมชนโดยการใช้ปฏิบัติการ ทางเทคโนโลยีอย่างง่ายขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองตาด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ก
บทความ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการดำเนินงานป้องกันและบรรเทาสาธาณภัยในสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 กรณีศึกษาเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น