งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 20 มิถุนายน 2023 ไฟล์แนบ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า ขนาดไฟล์ 592 KB | จำนวนดาวน์โหลด 77 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเหนียวโดยใช้เชื้อ Acetobacter pasteurianus TISTR 102 งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของสาโทข้าวเหนียว บทความที่เกี่ยวข้อง งานวิจัย การศึกษารูปแบบการเลี้ยงปลาตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อพัฒนาเป็นแหล่งเรียนรู้ของชุมชน บทความ วัสดุนาโน http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5733 บทความ บทปริทัศน์หนังสือ : ตำนานแห่งนครวัด. จิตร ภูมิศักดิ์. (๒๕๕๔) ชื่อวารสาร : รมยสาร ปีที่ : 11 ฉบับที่ : 2 เลขหน้า : 83-9 […] บทความ A model study of people’s savings as preparation for their retirement in Muang District area of Buriram งานวิจัย รายงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (สำนักงานอัยการ) https://mail.google.com/mail/u/2/?ogbl#inbox?projector=1 งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ วช.66 ฝั่งกิมจู บ้านหนองปรือ บทความ การพัฒนาสื่อเสริมความรู้สอดแทรกการ์ตูนแอนิเมชัน 2 มิติ เรื่องโรคพิษสุนัขบ้า เพื่องานประชาสัมพันธ์ของสำนักงานปศุสัตว์ อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์ งานวิจัย การวิเคราะห์คลังคำคุณศัพท์ภาษาอังกฤษในเว็บเพจสถานที่ทางประวัติศาสตร์ไทย ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ บทปริทัศน์หนังสือ : ตำนานแห่งนครวัด. จิตร ภูมิศักดิ์. (๒๕๕๔) ชื่อวารสาร : รมยสาร ปีที่ : 11 ฉบับที่ : 2 เลขหน้า : 83-9 […]
บทความ A model study of people’s savings as preparation for their retirement in Muang District area of Buriram
งานวิจัย รายงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (สำนักงานอัยการ) https://mail.google.com/mail/u/2/?ogbl#inbox?projector=1
บทความ การพัฒนาสื่อเสริมความรู้สอดแทรกการ์ตูนแอนิเมชัน 2 มิติ เรื่องโรคพิษสุนัขบ้า เพื่องานประชาสัมพันธ์ของสำนักงานปศุสัตว์ อำเภอชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น