บริการวิชาการ ประชุมตรวจการจ้างงานหอพักราชพฤกษ์ 2 สุดารัตน์ ปีนะภา 13 มิถุนายน 2023 วันที่ 13 มิย 66 ประชุมรายงานความก้าวหน้าและตรวจรับงานก่อสร้างปรับปรุงอาคารหอพักราชพฤกษ์ 2 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการฝึกประสบการณ์ด้านระบบเครื่องปรับอากาศให้กับนักศึกษาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า งานอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย อาจารย์ก […] ไม่มีหมวดหมู่ Business Software Advantages Starting a business requires a lot of bravery and passion. O […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ล่ามจีน วิชาภาษาไทยให้กับนักศึกษาชาวจีน สัปดาห์ที่ 1 วันที่ 11-12 มีนาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ล่ามจีน วิชาภา […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “โครงการยกระดับมาตรฐานสมรรถนะบัณฑิตครูสู่ความเป็นเลิศ” คณะครุศาสตร์ มรภ.เพชรบูรณ์ (25-26 ส.ค. 2565) กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567 กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมโครงการติดตาม ประเมินผล การดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ วันที่ 27 ธันวาคม 2564 ประชุมโครงการติดตาม ประเมินผล การดำเน […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายหัวข้อ “Digital Literacy” แก่นักศึกษาชั้นปี 3 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและสาขาการสื่อสารมวลชน วันที่ 6 มกราคม 2566 บรรยายหัวข้อ “Digital Literacy […] บริการวิชาการ โครงการ “ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์สินค้าชุมชน” วันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ลงพื้นที่ให้คำแนะนำ นักศึกษาสา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 1 – 3 เข […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการฝึกประสบการณ์ด้านระบบเครื่องปรับอากาศให้กับนักศึกษาเทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า งานอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย อาจารย์ก […]
ไม่มีหมวดหมู่ Business Software Advantages Starting a business requires a lot of bravery and passion. O […]
กิจกรรม บริการวิชาการ อาจารย์ล่ามจีน วิชาภาษาไทยให้กับนักศึกษาชาวจีน สัปดาห์ที่ 1 วันที่ 11-12 มีนาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์ล่ามจีน วิชาภา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “โครงการยกระดับมาตรฐานสมรรถนะบัณฑิตครูสู่ความเป็นเลิศ” คณะครุศาสตร์ มรภ.เพชรบูรณ์ (25-26 ส.ค. 2565)
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรม โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ หัวข้อเรื่อง การทดสอบกรด เบส และการหาช่วง pH ของสาร ในวันที่ 20 มกราคม 2567
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมโครงการติดตาม ประเมินผล การดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ วันที่ 27 ธันวาคม 2564 ประชุมโครงการติดตาม ประเมินผล การดำเน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บรรยายหัวข้อ “Digital Literacy” แก่นักศึกษาชั้นปี 3 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและสาขาการสื่อสารมวลชน วันที่ 6 มกราคม 2566 บรรยายหัวข้อ “Digital Literacy […]
บริการวิชาการ โครงการ “ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์สินค้าชุมชน” วันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ลงพื้นที่ให้คำแนะนำ นักศึกษาสา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 1 – 3 เข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น