กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ดร.ทิตยาวดี อินทรางกูร 10 มิถุนายน 2023 โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ไฟล์แนบ โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 333 KB | จำนวนดาวน์โหลด 46 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 335 KB | จำนวนดาวน์โหลด 41 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 248 KB | จำนวนดาวน์โหลด 41 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 234 KB | จำนวนดาวน์โหลด 37 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 286 KB | จำนวนดาวน์โหลด 42 ครั้ง โครงการพัฒนาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ณ ห้องประชุมทานตะวันคณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ขนาดไฟล์ 254 KB | จำนวนดาวน์โหลด 41 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมโครงการความร่วมมือการพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2566 บริการวิชาการ กิจกรรมเสริมความ้ป็นครู วันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๖ กลุ่มวิชาหลักสูตรและการสอน ได้จัดกิจ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย International Conference The 21st International Union of Materials Research Societies […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การประชุมคณาจารย์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2546 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และงาน “HUSOC สามัคคี Happy New Year 2021” การประชุมคณาจารย์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2546 คณะมนุษยศาสตร์และ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ ๑ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรรคตพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ในวันเสาร์ที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๗ ระหว่างเวลา ๑๖.๓๐ – ๑๙.๐๐ น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ ๑ เข้าร่วมกิจกรรม พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ อบรม โครงการโรงเรียนนักเขียน รุ่นที่ 46 การอบรม โครงการโรงเรียนนักเขียน รุ่นที่ 46 วันที่ 11-12 กรกฎ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม สาขาวิชาการจัดการ 8 ม.ค. 63 โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม สาขาวิชาการจัดการ จัดขึ้นใ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นักศึกษาพบอาจารย์ที่ปรึกษา 7 มิถุนายน 2566 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2566 กิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษา ชั่วโม […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2567 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ 16 สิงหาคม 2567 คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมโครงการความร่วมมือการพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2566
บริการวิชาการ กิจกรรมเสริมความ้ป็นครู วันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๖ กลุ่มวิชาหลักสูตรและการสอน ได้จัดกิจ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย International Conference The 21st International Union of Materials Research Societies […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การประชุมคณาจารย์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2546 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และงาน “HUSOC สามัคคี Happy New Year 2021” การประชุมคณาจารย์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2546 คณะมนุษยศาสตร์และ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรม พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ ๑ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรรคตพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ในวันเสาร์ที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๗ ระหว่างเวลา ๑๖.๓๐ – ๑๙.๐๐ น. ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ ๑ เข้าร่วมกิจกรรม พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ อบรม โครงการโรงเรียนนักเขียน รุ่นที่ 46 การอบรม โครงการโรงเรียนนักเขียน รุ่นที่ 46 วันที่ 11-12 กรกฎ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม สาขาวิชาการจัดการ 8 ม.ค. 63 โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม สาขาวิชาการจัดการ จัดขึ้นใ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นักศึกษาพบอาจารย์ที่ปรึกษา 7 มิถุนายน 2566 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2566 กิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษา ชั่วโม […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2567 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ 16 สิงหาคม 2567 คณะกรรมการฝึกซ้อมบัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญ […]
ความคิดเห็น