กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 22 มีนาคม 2023 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร✌🏻ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุมชนบ้านสนวนนอก อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ประจำปี 2566 13-15 มกราคม 2566 วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุม […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม เตรียมความพร้อมการพยาบาลอนามัยโรงเรียน การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 2567 ในวันที่ 4 เมษายน 2567 ณ ลานที่ประดิษฐานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต และเวทีราชภัฏภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรมานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 2567 ใน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ conference case แผนก OPD. และ ER. กิจกรรม Good bye Senior รหัส62 ร่วมกิจกรรม Good bye Senior รหัส62 แสดงความยินดีกับนักศึกษา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ต้นแบบในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563 -2564 วันที่ 1 กันยายน 2566 นำนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ถ่ายทอดการเขียน LLO รายวิชาในหลักสูตร วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ได้ดำเนินการถ่ายทอดการเขียน LLO รายวิ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบัญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 12 ตุลาคม 2563 ณ อาคารอเนกคุณาคาร การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อร่อยล้ำ Local Food Festival” ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร✌🏻ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุมชนบ้านสนวนนอก อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ประจำปี 2566 13-15 มกราคม 2566 วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุม […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 2567 ในวันที่ 4 เมษายน 2567 ณ ลานที่ประดิษฐานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต และเวทีราชภัฏภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรมานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ประจำปี 2567 ใน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ต้นแบบในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563 -2564 วันที่ 1 กันยายน 2566 นำนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ถ่ายทอดการเขียน LLO รายวิชาในหลักสูตร วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ได้ดำเนินการถ่ายทอดการเขียน LLO รายวิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบัญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 12 ตุลาคม 2563 ณ อาคารอเนกคุณาคาร
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อร่อยล้ำ Local Food Festival” ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อ […]
ความคิดเห็น