กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 22 มีนาคม 2023 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร✌🏻ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุมชนบ้านสนวนนอก อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ประจำปี 2566 13-15 มกราคม 2566 วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุม […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บระบบประปาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บระบบประ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรม IC-STEM 2022 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้เข้าร่วมทดสอบออนไลน์ หลักเกณฑ์และวิธี […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 23 เมษายน 2565 เข้าร่วมเสวนาวิชาการออนไลน์ หัวข้อ “สืบรากเหง้าผู้คนในสุวรรณภูมิผ่านดีเอ็นเอมนุษย์โบราณ” กิจกรรม 11 พฤษภาคม 2565 : กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ณ สาขาวิชา ชั้น 8 อาคาร 22 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ทักษะความเข้าใจและใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ทักษะความเข้าใจและใช้เทคโนโลยีดิจิทัล กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ด้าน ICT Literacy ปีการศึกษา 2562 วันที่ 11-12 มกราคม 2563 จัดโครงการพัฒนานักศึกษาเสริมทักษะกา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 8 #ทักษะการประเมินทางประสาทสัมผัสทางด้านอาหาร✌🏻ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำนักศึกษาร่วมงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านการเกษตร เครือ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุมชนบ้านสนวนนอก อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ประจำปี 2566 13-15 มกราคม 2566 วิทยากรฝึกอบรมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมโบราณพื้นถิ่น ชุม […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บระบบประปาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในการจัดเก็บระบบประ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้เข้าร่วมทดสอบออนไลน์ หลักเกณฑ์และวิธี […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 23 เมษายน 2565 เข้าร่วมเสวนาวิชาการออนไลน์ หัวข้อ “สืบรากเหง้าผู้คนในสุวรรณภูมิผ่านดีเอ็นเอมนุษย์โบราณ”
กิจกรรม 11 พฤษภาคม 2565 : กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ณ สาขาวิชา ชั้น 8 อาคาร 22
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยาการอบรมการทำน้ำพริกแคปหมู, น้ำพริกปลาย่าง และสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ณ เทศบาลตำบลละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 14 มีนาคม 2566
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ การเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ด้าน ICT Literacy ปีการศึกษา 2562 วันที่ 11-12 มกราคม 2563 จัดโครงการพัฒนานักศึกษาเสริมทักษะกา […]
ความคิดเห็น