วันศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. ร่วมกับแกนนำนักศึกษาจัดกิจกรรมรณรงค์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเอง ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และคณะวิทยาการจัดการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ สืบสาน รักษา และต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ “โครงการสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จย่า มูลนิธิถันยรักษ์ต้านมะเร็งเต้านม”