บริการวิชาการ โครงการวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) เพื่อการส่งเสริมการเลี้ยงกบโดยการเสริมกล้วยน้ำว้าในอาหาร เพื่อประสิทธิภาพการผลิต เพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และเป็นแหล่งอาหารในชุมชน ตำบลหนองขมาร อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ ๑๐-๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 14 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการประเมินผลระบบ Big Data มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 14 มีนาคม 2566 การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ ๘ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ ๔-๖ มีนาคม ๒๕๖๖ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน บริการวิชาการ กิจกรรมวันครู การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เตรียมความพร้อมทีมงานเพื่อจัดอบรมโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เตรียมความพร้อมทีมงานเพื่อจัดอบรมโค […] กิจกรรม บริการวิชาการ คณะกรรมการฝ่ายประเมินงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 7 NIRC VII 2024 กิจกรรม บริการวิชาการ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร หัวข้อ เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมปฏิบัติการเชิงวิทยาศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายดาราศาสตร์สัญจร ๒๕๖๔ กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายเกษตรราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ ๘ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ ๔-๖ มีนาคม ๒๕๖๖
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เตรียมความพร้อมทีมงานเพื่อจัดอบรมโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เตรียมความพร้อมทีมงานเพื่อจัดอบรมโค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ คณะกรรมการฝ่ายประเมินงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 7 NIRC VII 2024
กิจกรรม บริการวิชาการ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร หัวข้อ เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
ความคิดเห็น