บริการวิชาการ 3 มีนาคม 2566 เป็นกรรมการวิพากษ์หลักสูตรพัฒนาผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนเทศบาล 1 “บุรีราษฏร์ดรุณวิทยา” รัตนาภรณ์ สมฤทธิ์ 3 มีนาคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ สัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา และปัจฉิมนิเทศ สัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา และปัจฉิมนิเทศ นักศึ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Goodbye Senior Information Technology Goodbye Senior Information Technology ในวันที่ 3 มีนาคม 2566 […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมบริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ การแข่งขันการพูดด้านวิทยาศาสตร์แล […] บริการวิชาการ ผู้ตัดสินกรีฑานานาชาติ เข้าร่วมตัดสินกรีฑานานาชาติ ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 […] บริการวิชาการ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อจัดทำฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) ในวันที่ 9 มีนาคม 2564 ณ ตำบลสามแวง จ.บุรีรัมย์ บริการวิชาการ ตรวจประเมินบทความวิจัย วารสารราชภัฏเพชรบูรณ์สาร กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร (03082024) ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วม Workshop “Teaching Core Practices in Teacher Education” วันที่ 27 เมษายน 2567 เข้าร่วม Workshop “Teaching Core Pract […] บริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการด้านอาชีวอนามัยในชุมชน งานด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยเป็นงานที่มีการควบคุมดูแลคนท […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ สัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา และปัจฉิมนิเทศ สัมมนาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา และปัจฉิมนิเทศ นักศึ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Goodbye Senior Information Technology Goodbye Senior Information Technology ในวันที่ 3 มีนาคม 2566 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมบริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ การแข่งขันการพูดด้านวิทยาศาสตร์แล […]
บริการวิชาการ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อจัดทำฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) ในวันที่ 9 มีนาคม 2564 ณ ตำบลสามแวง จ.บุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านกรวดวิทยาคาร (03082024) ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วม Workshop “Teaching Core Practices in Teacher Education” วันที่ 27 เมษายน 2567 เข้าร่วม Workshop “Teaching Core Pract […]
บริการวิชาการ โครงการบริการวิชาการด้านอาชีวอนามัยในชุมชน งานด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยเป็นงานที่มีการควบคุมดูแลคนท […]
ความคิดเห็น