กิจกรรม คุมสอบคัดเลือกนักศึกษาครุศาสตร์ รอบที่ 2 นิยม ขุนรองรัมย์ 25 มกราคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม นิเทศกลาง โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม หัวข้อวารสารต้องห้ามในการตีพิมพ์ (Predatory/Clone Journals and Others) อบรม หัวข้อวารสารต้องห้ามในการตีพิมพ์ (Predatory/Clone Journ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มืออาชีพ Module ที่ 3 2 มีนาคม 2567 เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มืออาชีพ Modul […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/66 25 ตุลาคม 2566 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบัวหลวงวิทยาคม 2565 ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบัวหล […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องไม้ไผ่และสายพันธุ์ไผ่ ในโครงการ U2T วันที่ 5 มิถุนายน 2564 ลงพื้นที่ บ้านไทรโยง ต.กระสัง อ.เมือง […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 16 มิถุนายน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2566 เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2566 หลักส […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ หลักสูตรวิชาภาษาจีน OBE วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา13.00-15.00 เข้าร่วม meetin […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม หัวข้อวารสารต้องห้ามในการตีพิมพ์ (Predatory/Clone Journals and Others) อบรม หัวข้อวารสารต้องห้ามในการตีพิมพ์ (Predatory/Clone Journ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มืออาชีพ Module ที่ 3 2 มีนาคม 2567 เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถะครูสู่มืออาชีพ Modul […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/66 25 ตุลาคม 2566 เข้าร่วมโครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบัวหลวงวิทยาคม 2565 ร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนบัวหล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องไม้ไผ่และสายพันธุ์ไผ่ ในโครงการ U2T วันที่ 5 มิถุนายน 2564 ลงพื้นที่ บ้านไทรโยง ต.กระสัง อ.เมือง […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 16 มิถุนายน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2566 เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2566 หลักส […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ หลักสูตรวิชาภาษาจีน OBE วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา13.00-15.00 เข้าร่วม meetin […]
ความคิดเห็น