การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 13 มกราคม 2566 ทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์หน้าองค์พระกับทางมหาวิทยาลัย ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 18 มกราคม 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 12 มกราคม 2566 ให้คำปรึกษานักศึกษาที่ปรึกษาโครงการวิจัยในการทำสัมมนา กิจกรรม 13 มกราคม 2566 เข้าร่วมนำเสนอโครงการ อพ.สธ. บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่นที่ ๓ วิทยากรประจำกลุ่มย่อย ตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา 3 มิย 2567 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2563 วันที่ 12 มิถุนายน 2563 กิจกรรม นิเทศกลาง โรงเรียนภัทรบพิตรและกระสังพิทยาคม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการสัมมนานักศึกษาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เทคนิคการเขียนบทความ/ตำรา/หนังสือ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เทคนิคการเขียนบทความ/ตำรา/หนังสือ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การสัมมนา “ก้าวต่อไปของแผนที่นำทางการวิจัยขั้นแนวหน้าด้านระบบโลกและอวกาศ” การสัมมนา “ก้าวต่อไปของแผนที่นำทางการวิจัยขั้นแนวหน้าด้านระบ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่นที่ ๓ วิทยากรประจำกลุ่มย่อย ตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา 3 มิย 2567
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2563 วันที่ 12 มิถุนายน 2563
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการสัมมนานักศึกษาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เทคนิคการเขียนบทความ/ตำรา/หนังสือ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เทคนิคการเขียนบทความ/ตำรา/หนังสือ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การสัมมนา “ก้าวต่อไปของแผนที่นำทางการวิจัยขั้นแนวหน้าด้านระบบโลกและอวกาศ” การสัมมนา “ก้าวต่อไปของแผนที่นำทางการวิจัยขั้นแนวหน้าด้านระบ […]
ความคิดเห็น