กิจกรรม บริการวิชาการ 17 ธันวาคม 2565 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนโรงเรียนพยัคฆภูมิวิทยาคาร ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 หัวข้อเซลล์และส่วนประกอบของเซลล์ ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 29 ธันวาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ 16 ธันวาคม 2565 รายงานความก้าวหน้าโครงการยุทธศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ 26 ธันวาคม 2565 ลงพื้นที่โครงการยุทธศาสตร์ ณ โรงเรียนบ้านเพชรประชาสามัคคี ตำบลห้วยราชา อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ข้าวแต๋นน้ำแตงโมภูเขาไฟ ผ้าฝ้ายยายแย้ม และกลุ่มเกษตร ตำบลยายแย้ม อ.เฉลิมพระเกียรติ วิทยาการ การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ข้าวแต๋นน้ำแต […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมไหว้ครูสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป 4 กรกฎาคม 2565 กิจกรรมไหว้ครูสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป 4 กรกฎาคม 2565 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการจัดอบรมในรูปแบบ Online สู่ชุมชน รายกลุ่มพื้นที่ย่อยขนาดเล็ก ในตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 15-16 สิงหาคม 2564 ได้จัดกิจกรรมการจัดอบรมในรูปแ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 เมษายน 2565 เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการออนไลน์เพื่อนำเสนอแนวทางการขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงาน Talent Mobility กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ช่วย MC ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 3 วันที่ 25 เมษายน 2565 รับหน้าที่ ผู้ช่วย MC ประชุมวิชาการระด […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมคณะทำงานสำนักงานบริการวิชาการ วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ประชุมคณะทำงานสำนักงานบริการวิชาการ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ 26 ธันวาคม 2565 ลงพื้นที่โครงการยุทธศาสตร์ ณ โรงเรียนบ้านเพชรประชาสามัคคี ตำบลห้วยราชา อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ข้าวแต๋นน้ำแตงโมภูเขาไฟ ผ้าฝ้ายยายแย้ม และกลุ่มเกษตร ตำบลยายแย้ม อ.เฉลิมพระเกียรติ วิทยาการ การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ข้าวแต๋นน้ำแต […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมไหว้ครูสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป 4 กรกฎาคม 2565 กิจกรรมไหว้ครูสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป 4 กรกฎาคม 2565 […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการจัดอบรมในรูปแบบ Online สู่ชุมชน รายกลุ่มพื้นที่ย่อยขนาดเล็ก ในตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 15-16 สิงหาคม 2564 ได้จัดกิจกรรมการจัดอบรมในรูปแ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 18 เมษายน 2565 เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการออนไลน์เพื่อนำเสนอแนวทางการขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงาน Talent Mobility
กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ช่วย MC ประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 3 วันที่ 25 เมษายน 2565 รับหน้าที่ ผู้ช่วย MC ประชุมวิชาการระด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมคณะทำงานสำนักงานบริการวิชาการ วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ประชุมคณะทำงานสำนักงานบริการวิชาการ
ความคิดเห็น