บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การตลาดออนไลน์ U2T for BCG ต.ตาเสา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ วันที่ 8 กันยายน 2565 กิตติคุณ บุญเกตุ 8 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2564 เป็นตัวแทนสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมนำเสนอผลงานเป็นภาษาอ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการส่วนกลางในการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 8 กันยายน 2565 เป็นคณะกรรมการส่วนกลางในการซ้อมรับพระร […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ กิจกรรมบรรยายแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม จ.บุรีรัมย์ กิจกรรมบรรยายให้ความรู้ โครงการพัฒนาการเรียนรู้นอกห้องเรียน […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ตารางสอน 1/2563 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ออบรมเชิงปฏิบัติ การวิศวกรสังคมร่วมระหว่างนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์ ห้องประชุมชั้น 15 ตึก 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 8 ม.ค.2566ห้องประชุมชั้น 15 ตึก 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 8 ม.ค.2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่นในพื้นที่บริการคณะครุศาสตร์ ในวันที่ 20 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมโครงการติดตาม ประเมินผลจากกา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการใช้ภาษาเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ณ ห้องประชุมพุดน้ำบุทย์ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการใช้ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุม “รายงานผลการพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ (PLO) กลุ่มวิชาชีพครู” ภายใต้โครงการ “การผลิตและพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตที่มุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้” วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เข้าร่วมประชุม “รายงานผลกา […] บริการวิชาการ โครงการค่ายวิชาการไอที สำหรับนักเรียนมัธยมปลาย : (IT BRU CAMP) ประจำปี 2563 ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุ […] บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2564 เป็นตัวแทนสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมนำเสนอผลงานเป็นภาษาอ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการส่วนกลางในการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 8 กันยายน 2565 เป็นคณะกรรมการส่วนกลางในการซ้อมรับพระร […]
บริการวิชาการ กิจกรรมบรรยายแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม จ.บุรีรัมย์ กิจกรรมบรรยายให้ความรู้ โครงการพัฒนาการเรียนรู้นอกห้องเรียน […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ออบรมเชิงปฏิบัติ การวิศวกรสังคมร่วมระหว่างนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์ ห้องประชุมชั้น 15 ตึก 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 8 ม.ค.2566ห้องประชุมชั้น 15 ตึก 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 8 ม.ค.2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่นในพื้นที่บริการคณะครุศาสตร์ ในวันที่ 20 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมโครงการติดตาม ประเมินผลจากกา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการใช้ภาษาเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ณ ห้องประชุมพุดน้ำบุทย์ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการใช้ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมประชุม “รายงานผลการพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ (PLO) กลุ่มวิชาชีพครู” ภายใต้โครงการ “การผลิตและพัฒนาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตที่มุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้” วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เข้าร่วมประชุม “รายงานผลกา […]
บริการวิชาการ โครงการค่ายวิชาการไอที สำหรับนักเรียนมัธยมปลาย : (IT BRU CAMP) ประจำปี 2563 ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุ […]
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
ความคิดเห็น