การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา 6 กันยายน 2022 ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a source of anti-oxidant and Anthocyanin and freeze dry Roese from Buri rose garden คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ กิจกรรม ตลาดราชภัฏ สาขาวิชาชีววิทยา 27 พฤศจิกายน 2562 กิจกรรม ร่วมประชุมคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2564 ร่วมประชุมคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2564 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 คณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุมทานตะวัน ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 คณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้อง […] การพัฒนาตนเอง อบรมการใช้เครื่องจับเวลาอัตโนมัติ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการวัดและการประเมินผล วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ เรื่ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ “บทบาทใหม่หน่วยจัดการเรียนรู้ระดับพื้นที่ ในศตวรรษที่ 21 สู่การพัฒนาทักษะเยาวชนและแรงงานนอกระบบ” ร่วมฟังเสวนาออนไลน์ Little Big Communities Talk (Season 2) # […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมโครงการแก้ปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จ อ.เมืองบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 9.00 – 12.30 น. ประชุ […] การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 17 มีนาคม 2563 ประชุมป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด19 ร่วมประชุมป้องกันการแพร่ระบาด โควิด -19 ร่วมกับจังหวัดบุรีรั […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic
ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […]
กิจกรรม ร่วมประชุมคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2564 ร่วมประชุมคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2564 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 คณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุมทานตะวัน ในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 คณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้อง […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมการวัดและการประเมินผล วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ เรื่ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ “บทบาทใหม่หน่วยจัดการเรียนรู้ระดับพื้นที่ ในศตวรรษที่ 21 สู่การพัฒนาทักษะเยาวชนและแรงงานนอกระบบ” ร่วมฟังเสวนาออนไลน์ Little Big Communities Talk (Season 2) # […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมโครงการแก้ปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จ อ.เมืองบุรีรัมย์ วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 9.00 – 12.30 น. ประชุ […]
การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 17 มีนาคม 2563 ประชุมป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด19 ร่วมประชุมป้องกันการแพร่ระบาด โควิด -19 ร่วมกับจังหวัดบุรีรั […]
ความคิดเห็น