ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา 6 กันยายน 2022 สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแทนน้ำอัดลม คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a […] บทความ การพัฒนาระบบฐานข้อมูลภูมิสารสนเทศออนไลน์เพื่อการบริหารจัดการน้้าเขตพื้นที่ภัยแล้งในจังหวัดบุรีรัมย์ วารสารวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวร […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 มิย.67 หน่วยปฐมพยาบาล 1 มิย.67 หน่วยปฐมพยาบาล การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 ระหว่าง 14-16 กุมภาพันธ์ 2566 นักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกวดแข่งขันเชียร์ 17 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 2 รางวัล ประกวดแข่งขันเชียร์ 17 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาได้รับรางวัลรอ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมปิดทอง รัชกาลที่ 1 ร่วมกิจกรรมปิดทอง รัชกาลที่ 1 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ”นวัตกรรมกระบวนการถอดบทเรียนการจัดการเรียนรู้ระบบคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา(TCAT)เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของท้องถิ่นสู่สากล กิจกรรมที่ 1 ประชุมวางแผนการดำเนินงานร่วมกับหลักสูตร วันที่ 21 ตุลาคม 2567 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2564 ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/25 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บริการวิชาการ : นวัตกรรมเยี่ยมบ้านผู้ป่วยกินยาไม่ถูก หนองโพรง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรม สวัสดีปีใหม่ มรภ.บุรีรัมย์ สวัสดีปีใหม่ มรภ.บุรีรัมย์ จกรรม ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a […]
บทความ การพัฒนาระบบฐานข้อมูลภูมิสารสนเทศออนไลน์เพื่อการบริหารจัดการน้้าเขตพื้นที่ภัยแล้งในจังหวัดบุรีรัมย์ วารสารวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 1 มิย.67 หน่วยปฐมพยาบาล 1 มิย.67 หน่วยปฐมพยาบาล
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 ระหว่าง 14-16 กุมภาพันธ์ 2566 นักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกวดแข่งขันเชียร์ 17 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 2 รางวัล ประกวดแข่งขันเชียร์ 17 พฤศจิกายน 2566 นักศึกษาได้รับรางวัลรอ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมปิดทอง รัชกาลที่ 1 ร่วมกิจกรรมปิดทอง รัชกาลที่ 1 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ”นวัตกรรมกระบวนการถอดบทเรียนการจัดการเรียนรู้ระบบคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา(TCAT)เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของท้องถิ่นสู่สากล กิจกรรมที่ 1 ประชุมวางแผนการดำเนินงานร่วมกับหลักสูตร วันที่ 21 ตุลาคม 2567
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/2564 ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญ ครั้งที่ 5/25 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บริการวิชาการ : นวัตกรรมเยี่ยมบ้านผู้ป่วยกินยาไม่ถูก หนองโพรง
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรม สวัสดีปีใหม่ มรภ.บุรีรัมย์ สวัสดีปีใหม่ มรภ.บุรีรัมย์ จกรรม
ความคิดเห็น