การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา 6 กันยายน 2022 ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a source of anti-oxidant and Anthocyanin and freeze dry Roese from Buri rose garden คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ BRICC 2022 When: February 14, 2022 What: Speaking Competition 2022 Wher […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการส่งเสริมการนำวทน.เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน 9 กันยายน 2564 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ทำหน้าที่เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้ารวมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร ชี้ช่องรวยด้วย TicTok จัดโดยศูนย์อุตสาหกรรมภาค 6 นครราชสีมา การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาหลักสูตรประจำคณะวิทยาการจัดการ โครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาหลักสูตรประจำคณะวิทยาก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 6 มกราคม 2566 ทำบุญตักบาตรประจำสัปดาห์หน้าองค์พระกับทางมหาวิทยาลัย การพัฒนาตนเอง อบรม เรื่อง การประเมินสมรรนะทางวิชาชีพครู ด้านการปฏิบัติงานและการปฏิบัติตน ตามมาตรฐานวิชาชีพครู เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ได้เข้าร่วมอบรม เรื่อง การประเมิ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic
ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ BRICC 2022 When: February 14, 2022 What: Speaking Competition 2022 Wher […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการส่งเสริมการนำวทน.เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและเศรษฐกิจชุมชน 9 กันยายน 2564 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ทำหน้าที่เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อ
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้ารวมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร ชี้ช่องรวยด้วย TicTok จัดโดยศูนย์อุตสาหกรรมภาค 6 นครราชสีมา
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาหลักสูตรประจำคณะวิทยาการจัดการ โครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาหลักสูตรประจำคณะวิทยาก […]
การพัฒนาตนเอง อบรม เรื่อง การประเมินสมรรนะทางวิชาชีพครู ด้านการปฏิบัติงานและการปฏิบัติตน ตามมาตรฐานวิชาชีพครู เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ได้เข้าร่วมอบรม เรื่อง การประเมิ […]
ความคิดเห็น