การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา 6 กันยายน 2022 ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a source of anti-oxidant and Anthocyanin and freeze dry Roese from Buri rose garden คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้เข้าร่วมทดสอบออนไลน์ หลักเกณฑ์และวิธี […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องสายตะวันตก สาขาดุริยางค์ สาขาดนตรีสากล และสาขาดนตรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องสายตะวันตก สาขาดุริยางค์ สา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะวิทยาศาสตร์ ประชุมคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญ ปี 2563 เมื่อ 24 มิถุนายน 256 […] กิจกรรม บริการวิชาการ 16 มกราคม 2564 : กิจกรรมบริการวิชาการ เรื่อง การทำปุ๋ยหมักชีวภาพ ณ ตำบลเมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 17 ม.ค. 2563 เข้าร่วมโครงการอบรม “การปรองดองสมานฉันท์เพื่อปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ ประจำปีการศึกษา 2562” การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอผลิตภัณฑ์ในโครงการ U2T for BCG วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 นำเสนอผลิตภัณฑ์ของตำบลสะแกซำ อำเภอเมือ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 16 ธันวาคม 2563 : ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งประจำสัปดาห์ กับชมรมพุทธศาสตร์ทางก้าวหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ ลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดี กับนายรณภูมิ หนองพ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic
ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา นายคชาธร วงศ์นิมิตร ได้เข้าร่วมทดสอบออนไลน์ หลักเกณฑ์และวิธี […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องสายตะวันตก สาขาดุริยางค์ สาขาดนตรีสากล และสาขาดนตรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องสายตะวันตก สาขาดุริยางค์ สา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะวิทยาศาสตร์ ประชุมคณะวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญ ปี 2563 เมื่อ 24 มิถุนายน 256 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 16 มกราคม 2564 : กิจกรรมบริการวิชาการ เรื่อง การทำปุ๋ยหมักชีวภาพ ณ ตำบลเมืองฝาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 17 ม.ค. 2563 เข้าร่วมโครงการอบรม “การปรองดองสมานฉันท์เพื่อปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์ ประจำปีการศึกษา 2562”
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอผลิตภัณฑ์ในโครงการ U2T for BCG วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 นำเสนอผลิตภัณฑ์ของตำบลสะแกซำ อำเภอเมือ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 16 ธันวาคม 2563 : ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งประจำสัปดาห์ กับชมรมพุทธศาสตร์ทางก้าวหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ณ ลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดี กับนายรณภูมิ หนองพ […]
ความคิดเห็น