การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 11 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการทำบุญสัตว์ทดลองและอุทิศส่วนกุศลให้สัตว์เพื่องานทางวิชาการ ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 29 มิถุนายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม วันที่ 28 มิถุนายน 2565 นิเทศนักศึกษาประสบการณ์วิชาชีพครู ณ โรงเรียนกระสังพิทยาคม กิจกรรม บริการวิชาการ 17 มิถุนายน 256 เป็นวิทยากรอบรมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนางรอง เรื่องการย้อมสีแบคทีเรีย บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ : 25 ธันวาคม 2562 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ DLTV ร่วมเป็นวิทยากรโครงการ DLTV เพื่อโรงเรียนขนาดเล็กในจังหวัดบุ […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการข้าวเกรียบเห็ด ละทราย 6 ม.ค.67 กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ประจำปีการศึกษา 2563-2564 ในวันที่ 3 กันยายน 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] กิจกรรม พิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยให้แก่นักเรียนทุนพระราชทาน พิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยให้แก่นักเรียนทุนพร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิธีการใช้ระบบบันทึกข้อมูล วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมวิธีการใช้ระบบบันทึ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การจัดการวัฒนธรรมอาหาร เพื่อกระจ่ายผลประโยชน์อย่างเป็นธรรม ร่วมนำเสนอการจัดการวัฒนธรรมอาหาร เพื่อกระจ่ายผลประโยชน์อย่าง […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ 17 มิถุนายน 256 เป็นวิทยากรอบรมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนางรอง เรื่องการย้อมสีแบคทีเรีย
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ DLTV ร่วมเป็นวิทยากรโครงการ DLTV เพื่อโรงเรียนขนาดเล็กในจังหวัดบุ […]
กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ประจำปีการศึกษา 2563-2564 ในวันที่ 3 กันยายน 2566
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
กิจกรรม พิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยให้แก่นักเรียนทุนพระราชทาน พิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาไทยให้แก่นักเรียนทุนพร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิธีการใช้ระบบบันทึกข้อมูล วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมวิธีการใช้ระบบบันทึ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การจัดการวัฒนธรรมอาหาร เพื่อกระจ่ายผลประโยชน์อย่างเป็นธรรม ร่วมนำเสนอการจัดการวัฒนธรรมอาหาร เพื่อกระจ่ายผลประโยชน์อย่าง […]
ความคิดเห็น