การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ วันที่ 3 มิถุนายน 2565 กิตติคุณ บุญเกตุ 2 มิถุนายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการด้วย Google Scholar การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลและการเผยแพร่ผลงานทางวิ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานโครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 2 มิถุนายน 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ 22 พฤศจิกายน 65 วิทยากรโครงการรูปแบบการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning สำหรับครูกลุ่มสาระคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์ในระดับมัธยมศึกษา กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา คณะ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี 2566 เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มราชสักการะและกล่าวคำถวายสดุดีเฉลิมพระเ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานเพาะเลี้ยงเอมบริโอข้าวโพด นักเรียนรร.กระสังพิทยาคม จากการอบรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่คุมสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 2/2563 วันที่ 22 กพ 64 ถึง 3 มีค 64 ปฏิบัติหน้าที่คุมสอบปลายภาค ณ ห […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ 25 ต.ค.64 ลงเก็บข้อมูล บพท. ต.บ้านยาง จ.บุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สัมมนากลางภาคนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา 2/2565 วันที่ 7 มกราคม 2566 เข้าร่วมสัมมนากลางภาคนักศึกษาฝึกประสบกา […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการด้วย Google Scholar การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสืบค้นข้อมูลและการเผยแพร่ผลงานทางวิ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงานโครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 2 มิถุนายน 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ 22 พฤศจิกายน 65 วิทยากรโครงการรูปแบบการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning สำหรับครูกลุ่มสาระคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์ในระดับมัธยมศึกษา
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โครงการสัมมนานักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา คณะ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี 2566 เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มราชสักการะและกล่าวคำถวายสดุดีเฉลิมพระเ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานเพาะเลี้ยงเอมบริโอข้าวโพด นักเรียนรร.กระสังพิทยาคม จากการอบรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่คุมสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 2/2563 วันที่ 22 กพ 64 ถึง 3 มีค 64 ปฏิบัติหน้าที่คุมสอบปลายภาค ณ ห […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สัมมนากลางภาคนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานศึกษา 2/2565 วันที่ 7 มกราคม 2566 เข้าร่วมสัมมนากลางภาคนักศึกษาฝึกประสบกา […]
ความคิดเห็น