กิจกรรม บริการวิชาการ ยุทธศาสตร์ 65 โครงการแก้มลิงกุดน้ำใส ในพื้นที่ตำบลสะแก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 กิตติคุณ บุญเกตุ 30 พฤษภาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการใช้งานระบบบริหารจัดการทรัพยากรองค์กร (ERP) เข้าร่วมการอบรมการใช้งานระบบบริหารจัดการทรัพยากรองค์กร (ERP) […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุม เกณฑ์และตัวชี้วัด Times Higher Education: SDGs / Sustainable Delvelopment GOALS ประชุม เกณฑ์และตัวชี้วัด Times Higher Education: SDGs / Sust […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ “น […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สวดมนต์ตอนเย็น นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สวดมนต์ตอนเย็น ณ วัดกลาง […] กิจกรรม ไม่มีหมวดหมู่ กิจกรรมเลือกหัวหน้าสาขาวิชา คณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 18 ตุลาคม 2566 กิจกรรม เครื่องคอมพิวเตอร์ ประกันคุณภาพการศึกษา เปิดไม่ติด การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องสายตะวันตก สาขาดุริยางค์ สาขาดนตรีสากล และสาขาดนตรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องสายตะวันตก สาขาดุริยางค์ สา […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] กิจกรรม 17 กันยายน 63 ดูแลนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยในการเขียนเล่มวิจัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมการใช้งานระบบบริหารจัดการทรัพยากรองค์กร (ERP) เข้าร่วมการอบรมการใช้งานระบบบริหารจัดการทรัพยากรองค์กร (ERP) […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ ประชุม เกณฑ์และตัวชี้วัด Times Higher Education: SDGs / Sustainable Delvelopment GOALS ประชุม เกณฑ์และตัวชี้วัด Times Higher Education: SDGs / Sust […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ บริการวิชาการ นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญญาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว สำหรับเกษตรกรในจังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการ “น […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม สวดมนต์ตอนเย็น นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สวดมนต์ตอนเย็น ณ วัดกลาง […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องสายตะวันตก สาขาดุริยางค์ สาขาดนตรีสากล และสาขาดนตรีศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องสายตะวันตก สาขาดุริยางค์ สา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ ประจําปีการศึกษา 2566 วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมพิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ […]
ความคิดเห็น