กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ พิชิต วันดี 27 เมษายน 2022 เสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาวิชาการ ในวันอังคารที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมทานตะวัน อาคาร 12 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 27 เมษายน 2565 ได้เสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาวิชาการ ณ ห้องประชุมทานตะวัน อาคาร 12 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ กิจกรรม 27 เมษายน 2565 : เสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาวิชาการ ตัวแทนจากคณะวิทยาศาสตร์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจิตอาสาเทคโนโลยีสารสนเทศทำดีด้วยหัวใจ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้รับผิดชอบ โครงการจิตอาสาเทคโนโล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิจัยและการเรียนการสอนคณะครุศาสตร์” วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เข้าร่วมโครงการ “การจัดการความรู้ด้านก […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม 8 กันยายน 2566 ดูแลนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยทำการทดลอง ิ กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินบทความวิจัย วันที่ 8 เมษายน 2565 ได้รับเชิญเป็นผู้ประเมินบทความวิจัย เรื […] กิจกรรม งานวิจัย ควบคุมงานวิจัยทางชีววิทยา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาชีววิทยา ข่าวประชาสัมพันธ์ Job fair โรงพยาบาลบุรีรัมย์เข้ารับสมัครงานบัณฑิตรุ่นที่3 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 27 เมษายน 2565 ได้เสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาวิชาการ ณ ห้องประชุมทานตะวัน อาคาร 12 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการจิตอาสาเทคโนโลยีสารสนเทศทำดีด้วยหัวใจ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้รับผิดชอบ โครงการจิตอาสาเทคโนโล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ “การจัดการความรู้ด้านการวิจัยและการเรียนการสอนคณะครุศาสตร์” วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เข้าร่วมโครงการ “การจัดการความรู้ด้านก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประเมินบทความวิจัย วันที่ 8 เมษายน 2565 ได้รับเชิญเป็นผู้ประเมินบทความวิจัย เรื […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงก […]
ความคิดเห็น