การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมสนทนาภาษาจีนเบื้องต้น หลักสูตรชุมชนระยะสั้นเชิงสหวิทยาการ โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ชลาลัย วงศ์อารีย์ 24 เมษายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?2 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 23 เมษายน 2565 เข้าร่วมเสวนาวิชาการออนไลน์ หัวข้อ “สืบรากเหง้าผู้คนในสุวรรณภูมิผ่านดีเอ็นเอมนุษย์โบราณ” การพัฒนาตนเอง บรรยายพิเศษ Cross-Cultural Communication in Practice อบรม Cross-Cultural Communication in Practice โดย Asst. Prof […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการการวางแผนการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเฉพาะกิจ อบรมเชิงปฏิบัติการการวางแผนการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเฉพ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 29 มิย.67 ประชุมแผนคณะฯ 29 มิย.67 ประชุมแผนคณะฯ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมหลักสูตรวิศวกรสังคม Reskill Upskill Newskill 5-6 ตุลาคม 2567 กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.บป. คณะวิทยาการจัดการ ช่วงเช้า ปฐมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.บป. คณะวิทยาการจัดการ จำนวน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ กิจกรรมการเรียนการสอนวิชาเทคนิคการนำเสนองาน (การบริหารงานบุคคลในยุคโควิค-19) http://https://drive.google.com/file/d/14EPzMaaCdFUs5fXMYgF6 […] การพัฒนาตนเอง อบรมเชิงปฏิบััติการ digital transcript จัดโดย ม.มหิดล ร่วมกับ สพธอ. ผ่าน ZOOM กิจกรรม ประชุมคณะอนุกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานในตำแหน่งอธิการบดี 24 พย 63 เวลา 9.30-11.30 น. เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการตรวจ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 23 เมษายน 2565 เข้าร่วมเสวนาวิชาการออนไลน์ หัวข้อ “สืบรากเหง้าผู้คนในสุวรรณภูมิผ่านดีเอ็นเอมนุษย์โบราณ”
การพัฒนาตนเอง บรรยายพิเศษ Cross-Cultural Communication in Practice อบรม Cross-Cultural Communication in Practice โดย Asst. Prof […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการการวางแผนการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเฉพาะกิจ อบรมเชิงปฏิบัติการการวางแผนการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเฉพ […]
กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.บป. คณะวิทยาการจัดการ ช่วงเช้า ปฐมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.บป. คณะวิทยาการจัดการ จำนวน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ กิจกรรมการเรียนการสอนวิชาเทคนิคการนำเสนองาน (การบริหารงานบุคคลในยุคโควิค-19) http://https://drive.google.com/file/d/14EPzMaaCdFUs5fXMYgF6 […]
กิจกรรม ประชุมคณะอนุกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานในตำแหน่งอธิการบดี 24 พย 63 เวลา 9.30-11.30 น. เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการตรวจ […]
ความคิดเห็น