กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา ณ วัดกลางพระอารามหลวง ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ Reinventing Universities Meeting for SDGs มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับหน่วยงาน ศูนย์วิจัยและสนับ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ อำเภอปะคำ เพื่อติดตามการดำเนินการของกลุ่มเกษตรไทบ้าน และการวางแผนงานจัดทำแหล่งเรียนรู้แฝก วันที่ 18 มิถุนายน 2564 ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ อำเภอปะค […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมพิจารณาราคากลางงานก่อสร้างหอพักนักศึกษาคณะครุศาสตร์ 18 ธค 63 เวลา 9.30-12.00 น. ประชุมพิจารณากำหนดราคากลางงานก่อ […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG U2T ระยะที่ 2 : U2T for BCG โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ […] กิจกรรม ร่วมประชุมนัดหมายชี้แจงโครงการ BRU GO SCOPUS ระยะที่ 2 กิจกรรม 4 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมปฐมนิเทศนักวิจัย ประเภททุน Fundamental fund (FF) ประจำปีงบประมาณ 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนเขตทางการสงเคราะห์ 𝟓 ( ไตรคามสิทธิศิลป์ ) วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เพื่อพั […] กิจกรรม 27 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 1 วิเคราะห์ตัวอย่าง กลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูกมักจากข้าวเหนียวเริ่มการทดลอง และกลุ่มสาโททำการเตรียมอุปกรณ์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา ณ วัดกลางพระอารามหลวง ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565
บริการวิชาการ Reinventing Universities Meeting for SDGs มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมกับหน่วยงาน ศูนย์วิจัยและสนับ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ อำเภอปะคำ เพื่อติดตามการดำเนินการของกลุ่มเกษตรไทบ้าน และการวางแผนงานจัดทำแหล่งเรียนรู้แฝก วันที่ 18 มิถุนายน 2564 ลงพื้นที่ศูนย์อุดมศึกษาปะคำ อำเภอปะค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมพิจารณาราคากลางงานก่อสร้างหอพักนักศึกษาคณะครุศาสตร์ 18 ธค 63 เวลา 9.30-12.00 น. ประชุมพิจารณากำหนดราคากลางงานก่อ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG U2T ระยะที่ 2 : U2T for BCG โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนเขตทางการสงเคราะห์ 𝟓 ( ไตรคามสิทธิศิลป์ ) วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เพื่อพั […]
กิจกรรม 27 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 1 วิเคราะห์ตัวอย่าง กลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูกมักจากข้าวเหนียวเริ่มการทดลอง และกลุ่มสาโททำการเตรียมอุปกรณ์
ความคิดเห็น