กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นเห็ด” ภายใต้โครงการ U2T ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา ณ วัดกลางพระอารามหลวง ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ คณะกรรมการตัดสินและดำเนินการแข่งขันทักษะการสร้าง Infographic เนื่องในวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564 ลิงก์วิดีโองาน –> https://www.facebook.com/it.bru.a […] กิจกรรม ร่วมงานแสดงความยินดีดกับเด็กๆ รหัส63#ปาร์ตี้หลุดโลก วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมงานปาร์ตี้แสดงความยินดีกับเด็ก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 27 กรกฎาคม 2566 ลงนามถวายพระพรออนไลน์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […] กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการย้อมสีแกรมแบคทีเรีย 11 ธันวาคม 2565 โรงเรียนชุมพลวิทยาสรรค์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีรับแถบหมวกและเข็มสถาบัน ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศสตรบัณฑิต รุ่นที่1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลับราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการการอบรบหลักสูตรเลขานุการสำหรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓” (ออนไลน์) วันศุกร์ ที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ การประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพจากสารกำจัดศัตรูพืช กลุ่มออร์กาโนฟอสเฟตในเกษตรกร กรณีศึกษา: ชุมชนบ้านมะค่าใต้ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เกษตรกรมีการใช้สารกำจัดศัตรูพืชกลุ่มออร์กาโนฟอสเฟต ซึ่งมีฤทธ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา ณ วัดกลางพระอารามหลวง ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565
บริการวิชาการ คณะกรรมการตัดสินและดำเนินการแข่งขันทักษะการสร้าง Infographic เนื่องในวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564 ลิงก์วิดีโองาน –> https://www.facebook.com/it.bru.a […]
กิจกรรม ร่วมงานแสดงความยินดีดกับเด็กๆ รหัส63#ปาร์ตี้หลุดโลก วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมงานปาร์ตี้แสดงความยินดีกับเด็ก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 27 กรกฎาคม 2566 ลงนามถวายพระพรออนไลน์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีรับแถบหมวกและเข็มสถาบัน ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศสตรบัณฑิต รุ่นที่1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลับราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการการอบรบหลักสูตรเลขานุการสำหรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓” (ออนไลน์) วันศุกร์ ที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บทความ การประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพจากสารกำจัดศัตรูพืช กลุ่มออร์กาโนฟอสเฟตในเกษตรกร กรณีศึกษา: ชุมชนบ้านมะค่าใต้ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เกษตรกรมีการใช้สารกำจัดศัตรูพืชกลุ่มออร์กาโนฟอสเฟต ซึ่งมีฤทธ […]
ความคิดเห็น