กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะขาม ภายใต้โครงการส่งเสริม รักษาและต่อยอดโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่การพลิกโฉมคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาความยากจนในพื้นที่จังหวัด บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ สานสัมพันธ์น้องพี่ ฟิสิกส์ปีใหม่ 2564 23 ธันวาคม 2563 กิจกรรม 16 พ.ค. 66 ประชุมผู้ทรงคุณวุฒิที่ปรึกษาโครงการวิจัย ผศ.ดร.ฟ้าประทาน เติมขุนทด ผู้ทรงคุณวุฒิที่ปรึกษางานวิจัย ได้ […] บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ตำบลสวายจีก กิจกรรม 14-15 พฤษภาคม 2567 ศึกษาดูงาน ณ จังหวัดอุบลราชธานี กิจกรรม 6 ธันวาคม 2566 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพออนไลน์ ศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม Using Zeta potential for maximizing confidence and cost-effective in the Water Treatment Process กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กำกับติดตามโครงการยุทธศาสตร์ 2567 วันที่ 29 มีนาคม 2567 กำกับติดตามโครงการยุทธศาสตร์ 2567 วันที่ 29 มีนาคม 2567 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานดำเนินงานของโครงการวิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2565 ได้รับเกียรติออกอากาศผ่านรายการ สวัสดีบุรีรัมย์ ของสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ในช่วง “ของดีๆที่ชุมชน” โดยมีท่าน อาจารย์ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง เป็นผู้ดำเนินรายการ
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
กิจกรรม 16 พ.ค. 66 ประชุมผู้ทรงคุณวุฒิที่ปรึกษาโครงการวิจัย ผศ.ดร.ฟ้าประทาน เติมขุนทด ผู้ทรงคุณวุฒิที่ปรึกษางานวิจัย ได้ […]
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ตำบลสวายจีก
กิจกรรม 6 ธันวาคม 2566 นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพออนไลน์ ศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม Using Zeta potential for maximizing confidence and cost-effective in the Water Treatment Process
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กำกับติดตามโครงการยุทธศาสตร์ 2567 วันที่ 29 มีนาคม 2567 กำกับติดตามโครงการยุทธศาสตร์ 2567 วันที่ 29 มีนาคม 2567
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […]
ความคิดเห็น