การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม และเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมในโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมจิตภาวนา ครั้งที่ ๙ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมระดับจังหวัด พระอาจารย์คม อภิวโร เมตตารับอาราธนา ผู้ว่าราชการจังหวัด และน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ สืบสานประเพณีไทย ในวันสงกรานต์ วันที่ 13-1 […] กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอลให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก กิจกรรม วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมโครงการความร่วมมือการพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2566 กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมเรื่องการออกแบบแผนโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 11.00-12.00น. เข้าร่วมประชุมการออ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ วันพยาบาลสากล 12 พฤษภาคม 2566 บริการวิชาการและงานวิจัย เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 วันพยาบาลสากล เป็นวันที่เราได้ออ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการอบรมภาวะผู้นำฯ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บายเนียร์ 2018 บายเนียร์ 2018 “หือ ทำไมจัดงานบายเนียร์เร็วจังตั๊ก” ผ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมจิตภาวนา ครั้งที่ ๙ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมระดับจังหวัด พระอาจารย์คม อภิวโร เมตตารับอาราธนา ผู้ว่าราชการจังหวัด และน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ สืบสานประเพณีไทย ในวันสงกรานต์ วันที่ 13-1 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 23 มิถุนายน 2565 เข้าร่วมโครงการบูรณาการงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในการผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูปและการผลิตเอทานอลให้กับนักเรียนโรงเรียนสตึก
กิจกรรม วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมโครงการความร่วมมือการพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ สมัยสามัญครั้งที่ 1/2566
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมเรื่องการออกแบบแผนโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล วันที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 11.00-12.00น. เข้าร่วมประชุมการออ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ วันพยาบาลสากล 12 พฤษภาคม 2566 บริการวิชาการและงานวิจัย เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 วันพยาบาลสากล เป็นวันที่เราได้ออ […]
ความคิดเห็น