การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วม และเป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรมในโครงการส่งเสริมความผูกพันธ์วัฒนธรรมองค์กรและสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2564 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 ร่วมพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 วันพฤหั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมเดินขบวนผ้าไหม งานกีฬา บ้านเชียงเกมส์ ร่วมสืบสานวัฒนธรรม โดยการแต่งกายชุดผ้าไหมร่วมเดินขบวน ผ้าไหม […] กิจกรรม 12 มิถุนายน 2566 ดูแลนักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยทำการทดลอง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมทำบุญตักบาตรปีใหม่ 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Learning Pro: Testing Tip คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Learning Pro: Testing Tip ของสถาบัน […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ “วิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี อ.ห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 วิทยากรโครงการ “วิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ใ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการจัดการเรียนรู้ คณะวิทยาศาสตร์ โครงการจัดการเรียนรู้ คณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 กิจกรรม การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาพลศึกษา การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาพลศ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 7:00 น ณ บริเวณลานองค์พระพุทธสัพพัญญูสุคโต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดโดย ชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ร่วมกับ ชมรมครอบครัวพอเพียง สังกัด กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 ร่วมพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 วันพฤหั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมเดินขบวนผ้าไหม งานกีฬา บ้านเชียงเกมส์ ร่วมสืบสานวัฒนธรรม โดยการแต่งกายชุดผ้าไหมร่วมเดินขบวน ผ้าไหม […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Learning Pro: Testing Tip คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Learning Pro: Testing Tip ของสถาบัน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรโครงการ “วิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ในการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี อ.ห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 วิทยากรโครงการ “วิศวกรสังคม สร้างนวัตกรเพื่อนำนวัตกรรมไปใช้ใ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการจัดการเรียนรู้ คณะวิทยาศาสตร์ โครงการจัดการเรียนรู้ คณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 27 พฤษภาคม 2565
กิจกรรม การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาพลศึกษา การประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาพลศ […]
ความคิดเห็น