กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2022 ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินทรีย์เพื่อยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชน ตำบลกระเจา อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioac […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ผู้ประเมินบทความในวารสารสหาวิทยาการสังคมศาสตร์และการสื่อสาร คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี วารสารสหาวิทยาการสังคมศาสตร์และการสื่อสาร คณะนิเทศศาสตร์ มหา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการประเพณีกวนข้าวทิพย์-ตักบาตรเทโวโรหณะ จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการประเพณีกวนข้าวทิพย์-ตักบาตรเทโวโรหณะ จังหวัดบุรีรัมย์ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการค้าออนไลน์ อบรมเรื่อง SHOPEE MARKETPLACE สำหรับโครงการ U2T for BCG โดยว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Learning Pro: Testing Tip คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Learning Pro: Testing Tip ของสถาบัน […] กิจกรรม กรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ (U2T for BCG) รอบที่ 2 พื้นที่ตำบลพระครู อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 กรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ (U2T for BCG ) รอบที่ 2 พื้นที่ตำบ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศการสอนสาขาวิชาฟิสิกส์ นางสาวจารุวรรณ เส็งประโคน บริการวิชาการ ร่วมจัดเตรียมวัตถุดิบสำหรับลงพื้นที่บริการ สาขาวิชาเคมี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการประชุมวิชาการ (Conference) ให้กับครูกลุ่มสาระวิชาภาษาไทย วันที่ 17 – 18 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่ผู้ทรงคุณวุ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioac […]
บริการวิชาการ ผู้ประเมินบทความในวารสารสหาวิทยาการสังคมศาสตร์และการสื่อสาร คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี วารสารสหาวิทยาการสังคมศาสตร์และการสื่อสาร คณะนิเทศศาสตร์ มหา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการประเพณีกวนข้าวทิพย์-ตักบาตรเทโวโรหณะ จังหวัดบุรีรัมย์ โครงการประเพณีกวนข้าวทิพย์-ตักบาตรเทโวโรหณะ จังหวัดบุรีรัมย์ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการค้าออนไลน์ อบรมเรื่อง SHOPEE MARKETPLACE สำหรับโครงการ U2T for BCG โดยว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Learning Pro: Testing Tip คอร์สออนไลน์ในเรื่องของ Learning Pro: Testing Tip ของสถาบัน […]
กิจกรรม กรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ (U2T for BCG) รอบที่ 2 พื้นที่ตำบลพระครู อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 กรรมการสอบสัมภาษณ์โครงการ (U2T for BCG ) รอบที่ 2 พื้นที่ตำบ […]
บริการวิชาการ ร่วมจัดเตรียมวัตถุดิบสำหรับลงพื้นที่บริการ สาขาวิชาเคมี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการประชุมวิชาการ (Conference) ให้กับครูกลุ่มสาระวิชาภาษาไทย วันที่ 17 – 18 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่ผู้ทรงคุณวุ […]
ความคิดเห็น