บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ชุลีพร บุ้งทอง 19 มีนาคม 2022 ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำเสนอผลงานวิจัย เข้าร่วมการนำผลงานวิจัย เรื่อง “ปัจจัยที่เหม […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ สัมภาษณ์สดรายการฟังสบายสไตล์ สวท. ในวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 ประเด็น โครงการภายใต้ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สัมภาษณ์สดรายการฟังสบายสไตล์ สวท. ในวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 25 […] กิจกรรม บริการวิชาการ Commentator (International level); 6th National and International Research Conference 2023 (2023, 15 Feb) กิจกรรม บริการวิชาการ รายงานผลการดำเนินงาน คลีนิกเทคโนโลยี 26 กรกฎาคม 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ 3 กุมภาพันธ์ 2566 สังเกตการสอนของครู โรงเรียนบ้านเพชรประชาสามัคคี โครงการยุทธศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมอบรมนักเล่าเรื่อง กลุ่มเกษตรปลอดภัย ต.กระสัง ในโครงการ U2T วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 จัดกิจกรรมอบรมนักเล่าเรื่อง กลุ่มเก […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการต้นแบบระบบการอบรมกลุ่มหลักสูตร ทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็นขั้นสูงเฉพาะทาง 5-7 พค 2565 โครงการต้นแบบระบบการอบรมกลุ่มหลักสูตร ทักษะดิจิท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมอบรมพัฒนาแผนยุทธศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัย การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศด้านวิชาการและด้านอาชีพระยะสั้นตามโครงการขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพการศึกษาจังหวัดโดยผ่านกลไกของคณะกรรมการศึกษาธิการ จังหวัด (กศจ.) ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 ประชุมโครงการพัฒนาหลักสูตรสู่ความ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ สัมภาษณ์สดรายการฟังสบายสไตล์ สวท. ในวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 ประเด็น โครงการภายใต้ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สัมภาษณ์สดรายการฟังสบายสไตล์ สวท. ในวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 25 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ Commentator (International level); 6th National and International Research Conference 2023 (2023, 15 Feb)
กิจกรรม บริการวิชาการ 3 กุมภาพันธ์ 2566 สังเกตการสอนของครู โรงเรียนบ้านเพชรประชาสามัคคี โครงการยุทธศาสตร์
กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมอบรมนักเล่าเรื่อง กลุ่มเกษตรปลอดภัย ต.กระสัง ในโครงการ U2T วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 จัดกิจกรรมอบรมนักเล่าเรื่อง กลุ่มเก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการต้นแบบระบบการอบรมกลุ่มหลักสูตร ทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็นขั้นสูงเฉพาะทาง 5-7 พค 2565 โครงการต้นแบบระบบการอบรมกลุ่มหลักสูตร ทักษะดิจิท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศด้านวิชาการและด้านอาชีพระยะสั้นตามโครงการขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพการศึกษาจังหวัดโดยผ่านกลไกของคณะกรรมการศึกษาธิการ จังหวัด (กศจ.) ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 ประชุมโครงการพัฒนาหลักสูตรสู่ความ […]
ความคิดเห็น