บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ชุลีพร บุ้งทอง 19 มีนาคม 2022 ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำเสนอผลงานวิจัย เข้าร่วมการนำผลงานวิจัย เรื่อง “ปัจจัยที่เหม […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ Commentator ในการนำเสนอผลงานระดับชาติ รูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้านเกษตรศาสตร์สัตวศาสตร์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 4 พ.ศ.2564 วันที่ 7 มกราคม 2564ได้รับเกียรติจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาล […] กิจกรรม บริการวิชาการ 8 กรกฎาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.พุทไธสง เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส เช้า-บ่าย กิจกรรม บริการวิชาการ OpenHouse 2020 กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ในพื้นที่บริการของคณะวิทยาศาสตร์ พีธีเปิดโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์บูรณาการ STEAM โรงเรียนเทศบาล ๑ “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” วันที่ 23 กันยายน 2565 เป็นวิทยากรค่ายวิทยาศาสตร์บูรณาการ ST […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรเรื่องกล้องจุลทรรศน์ รร.บ้านกรวด 16 ธันวาคม 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ วิทยากรอบรม การเพิ่มมูลค่าเม็ดขนุนด้วยการนำมาทำไส้ขนมลูกเต๋า ในวันที่ 12 กันยายน 2564 (แบบออนไลน์) วิทยากรอบรม การเพิ่มมูลค่าเม็ดขนุนด้วยการนำมาทำขนมลูกเต๋า ใน […] บริการวิชาการ อบรมการใช้เครื่องมือสำรวจ – จ้างงานโควิด เฟส 1 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8% […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ Commentator ในการนำเสนอผลงานระดับชาติ รูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้านเกษตรศาสตร์สัตวศาสตร์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 4 พ.ศ.2564 วันที่ 7 มกราคม 2564ได้รับเกียรติจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 8 กรกฎาคม 2566 วิทยากรอบรมโครงการห้องเรียนพิเศษ รร.พุทไธสง เรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส เช้า-บ่าย
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ในพื้นที่บริการของคณะวิทยาศาสตร์ พีธีเปิดโครงการติดตาม ประเมินผลจากการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์บูรณาการ STEAM โรงเรียนเทศบาล ๑ “บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา” วันที่ 23 กันยายน 2565 เป็นวิทยากรค่ายวิทยาศาสตร์บูรณาการ ST […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ วิทยากรอบรม การเพิ่มมูลค่าเม็ดขนุนด้วยการนำมาทำไส้ขนมลูกเต๋า ในวันที่ 12 กันยายน 2564 (แบบออนไลน์) วิทยากรอบรม การเพิ่มมูลค่าเม็ดขนุนด้วยการนำมาทำขนมลูกเต๋า ใน […]
บริการวิชาการ อบรมการใช้เครื่องมือสำรวจ – จ้างงานโควิด เฟส 1 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8% […]
ความคิดเห็น