กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2022 ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินทรีย์เพื่อยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชน ตำบลกระเจา อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioac […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ การพัฒนากลไกการปฏิบัติงานและการบูรณาการลดความเสี่ยงภัยแล้งระดับพื้นที่ อบต.ศรีภูมิ อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Big Cleaning Day – 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ Big Cleaning Day – 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ ณ ตึกสาขาวิ […] กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ : ประเมินภายนอกรอบสี่ ระดับการศึกษาปฐมวัย วันที่ 28-29 ตุลาคม 2562 ได้เป็นประธานประเมินภายนอกรอบสี่ ระ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ไม่มีหมวดหมู่ คัดเลือกและสัมภาษณ์ ผู้ร่วมกิจกรรม U2T การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในวันที่ 17-18 พ.ค 65 ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 15 ชั้น 9 โครงการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในวันที่ 17-18 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมงานก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาคณะครุศาสตร์ วันพุธที่ 2 พ.ย. 2565 เวลา 14.00-17.00 น. ประชุมงานก่อสร้างอ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจสอบนวัตกรรม เพื่อพัฒนาการอ่าน-การเขียน ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจสอบนวัตกรรม เพื่อพัฒนาการอ่าน-การเขียน กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ศิษย์เก่าเล่าประสบการณ์ (4) ศิษย์เก่าเล่าประสบการณ์ 4 : ฝ้าย “อ้าว ฝ้าย มาขายตรงน […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioactive compounds in hemp and cannabis เข้าร่วมอบรมพัฒนาทักษะในหัวข้อ Analysis techniques for bioac […]
บริการวิชาการ การพัฒนากลไกการปฏิบัติงานและการบูรณาการลดความเสี่ยงภัยแล้งระดับพื้นที่ อบต.ศรีภูมิ อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Big Cleaning Day – 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ Big Cleaning Day – 14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ ณ ตึกสาขาวิ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ บริการวิชาการ : ประเมินภายนอกรอบสี่ ระดับการศึกษาปฐมวัย วันที่ 28-29 ตุลาคม 2562 ได้เป็นประธานประเมินภายนอกรอบสี่ ระ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในวันที่ 17-18 พ.ค 65 ณ ห้องประชุมบัณฑิตวิทยาลัย อาคาร 15 ชั้น 9 โครงการปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ในวันที่ 17-18 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมงานก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาคณะครุศาสตร์ วันพุธที่ 2 พ.ย. 2565 เวลา 14.00-17.00 น. ประชุมงานก่อสร้างอ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจสอบนวัตกรรม เพื่อพัฒนาการอ่าน-การเขียน ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจสอบนวัตกรรม เพื่อพัฒนาการอ่าน-การเขียน
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ศิษย์เก่าเล่าประสบการณ์ (4) ศิษย์เก่าเล่าประสบการณ์ 4 : ฝ้าย “อ้าว ฝ้าย มาขายตรงน […]
ความคิดเห็น