บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ชุลีพร บุ้งทอง 19 มีนาคม 2022 ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำเสนอผลงานวิจัย เข้าร่วมการนำผลงานวิจัย เรื่อง “ปัจจัยที่เหม […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ตรวจรับงานลานจอดรถหลังอาคาร 15 10 พค 66 และ 15 พค 66 ตรวจรับงานลานจอดรถหลังอาคาร 15 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่ติดตามและกำกับดูแลนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมฯ คณะวิทยาศาสตร์ ลงพื้นที่ติดตามและกำกับดูแลนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคม สร้า […] กิจกรรม บริการวิชาการ 21 ตุลาคม 2566 : ร่วมกิจกรรมตรวจมะเร็งเต้านม ในวันพยาบาลแห่งชาติ กิจกรรม บริการวิชาการ การสร้างคอนเทนต์ให้ทัชใจผู้ติดตาม สาขาวิชาภาษาไทย จัดกิจกรรม “การสร้างคอนเทนต์ให้ทัชใจผู้ติดตา […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […] กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาปีการศึกษา 2567 บริการวิชาการ เป็นวิทยากรออนไลน์ โครงการพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 17-19 พ.ค. 2563 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ ลงพื้นที่ร่วมวางแผนจัดโครงการส่งเสริมการเลี้ยงจิ้งหรีด และแปรรูปผลิตภัณฑ์ U2Tตำบลหนองใหญ่ อำเภอสตึก วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่ติดตามและกำกับดูแลนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคมฯ คณะวิทยาศาสตร์ ลงพื้นที่ติดตามและกำกับดูแลนักศึกษาในโครงการวิศวกรสังคม สร้า […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การสร้างคอนเทนต์ให้ทัชใจผู้ติดตาม สาขาวิชาภาษาไทย จัดกิจกรรม “การสร้างคอนเทนต์ให้ทัชใจผู้ติดตา […]
บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกปลาย่างสมุนไพร วิทยากรอบรม เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแคปหมู และน้ำพริกป […]
บริการวิชาการ เป็นวิทยากรออนไลน์ โครงการพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 17-19 พ.ค. 2563
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ ลงพื้นที่ร่วมวางแผนจัดโครงการส่งเสริมการเลี้ยงจิ้งหรีด และแปรรูปผลิตภัณฑ์ U2Tตำบลหนองใหญ่ อำเภอสตึก วันที่ 22 กรกฎาคม 2565
ความคิดเห็น