บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ชุลีพร บุ้งทอง 19 มีนาคม 2022 ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำเสนอผลงานวิจัย เข้าร่วมการนำผลงานวิจัย เรื่อง “ปัจจัยที่เหม […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการดาราศาสตร์สัญจร2565 โครงการดาราศาสตร์สัญจร กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การประกวดออกแบบ Infograhpic ไอทีกับวิถี New normal กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมนำเสนอผลการดำเนินโครงการ อพ.สธ. ปีงบประมาณ 2564 วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ประชุมนำเสนอผลการดำเนินโครงการ อพ.สธ. […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ Board Game การศึกษาสะท้อนอารมณ์และความคิด feat.ครูแสน กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] บริการวิชาการ ร่วมเป็นกรรมการสอบสัมมนานักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ บริการวิชาการ 23 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมขอความอนุเคราะห์ข้อมูลโครงการพระราชดำริเพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น และในปีงบประมาณ ๒๕๖๕ จากกรมส่งเสริมการเกษตรบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ 30 มิถุนายน 2567 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนนางรอง หัวข้อเนื้อเยื่อเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์เพื่อเป็นสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน” ลงพื้นที่โครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวแล […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมนำเสนอผลการดำเนินโครงการ อพ.สธ. ปีงบประมาณ 2564 วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ประชุมนำเสนอผลการดำเนินโครงการ อพ.สธ. […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
บริการวิชาการ 23 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมขอความอนุเคราะห์ข้อมูลโครงการพระราชดำริเพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น และในปีงบประมาณ ๒๕๖๕ จากกรมส่งเสริมการเกษตรบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ 30 มิถุนายน 2567 เป็นวิทยากรอบรมนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนนางรอง หัวข้อเนื้อเยื่อเลือดและระบบภูมิคุ้มกัน
ความคิดเห็น