ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ open house นพดล อิ่มสุด 17 มีนาคม 2022 ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2564 แนะแนวการศึกษาต่อและเปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ และสถานที่จัดนิทรรศการของแต่ละคณะ : โดม (BRU Dome) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2564 แนะแนวการศึกษาต่อและเปิดป […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บริการวิชาการตัดสินกีฬา นำนักศึกษาบริการวิชาการ ในการตัดสินกีฬาผู้บริหารสถานศึกษาในเ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้นรับปีใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมอวยพรปีใหม่ท่านอธิการบดี คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมอวยพรปี […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ทำ MOU อาจารย์ชนินาถ ทิพย์อักษร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารทรัพยา […] ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ จัดอบรมเขียนบทความ SEO เพิ่มยอดเข้าชมเว็บไซต์ เสริมทัพการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก การใช้เทคนิคทาง SEO เนื้อหา เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เข้าชมได้เข […] กิจกรรม บริการวิชาการ 26 สิงหาคม 65 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์หน่อไม้อบแห้ง ภายใต้โครงการ U2T for BCG กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการจัดอบรมในรูปแบบ Online สู่ชุมชน รายกลุ่มพื้นที่ย่อยขนาดเล็ก ในตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 15-16 สิงหาคม 2564 ได้จัดกิจกรรมการจัดอบรมในรูปแ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 บริการวิชาการ ลงพื้นที่พัฒนาสินค้าภายใต้ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2565 ลงพื้นที่พัฒนาสินค้าภายใต้ โครงก […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2564 แนะแนวการศึกษาต่อและเปิดป […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ บริการวิชาการตัดสินกีฬา นำนักศึกษาบริการวิชาการ ในการตัดสินกีฬาผู้บริหารสถานศึกษาในเ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้นรับปีใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมอวยพรปีใหม่ท่านอธิการบดี คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมอวยพรปี […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ทำ MOU อาจารย์ชนินาถ ทิพย์อักษร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารทรัพยา […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ จัดอบรมเขียนบทความ SEO เพิ่มยอดเข้าชมเว็บไซต์ เสริมทัพการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก การใช้เทคนิคทาง SEO เนื้อหา เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เข้าชมได้เข […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 26 สิงหาคม 65 เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์หน่อไม้อบแห้ง ภายใต้โครงการ U2T for BCG
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมการจัดอบรมในรูปแบบ Online สู่ชุมชน รายกลุ่มพื้นที่ย่อยขนาดเล็ก ในตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 15-16 สิงหาคม 2564 ได้จัดกิจกรรมการจัดอบรมในรูปแ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565
บริการวิชาการ ลงพื้นที่พัฒนาสินค้าภายใต้ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2565 ลงพื้นที่พัฒนาสินค้าภายใต้ โครงก […]
ความคิดเห็น