ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชุม อว.ส่วนหน้า ระดับจังหวัด อาจารย์ ดร. ชาติวุฒิ ธนาจิรันธร 17 มีนาคม 2022 ประชุม อว.ส่วนหน้า ระดับจังหวัด คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ไม่มีหมวดหมู่ เตรียมความพร้อมการนำเสนอนิทรรศการ U2T ในงาน BRICC การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมอบรม วันที่ ๑๗-๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพอาจ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 บรรยากาศงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ราชพฤกษ์ช่อที่ 51 รุ่นที่ 1 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชิ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์พลังงานให้แก่นักศึกษา ประจำปี 2567 โครงการอบรมปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์พลังงานให้แก่นักศึกษา […] บริการวิชาการ 4 ธันวาคม 2565 เป็นวิทยากร กฎของโอห์ม ห้องเรียนพิเศษโรงเรียนกระสังพิทยาคม กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการประเมินคุณภาพหลักสูตรเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธาและสถาปัตยกรรม มรภ.สุรินทร์ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา ปฏิบัติหน้าที่กรรมการประเมินคุณ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพ ณ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย มวกเหล็ก วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ขอขอบคุณ องค์การส่งเสริมกิจก […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงาน (ออนไลน์) โ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่มีหมวดหมู่ งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 บรรยากาศงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ราชพฤกษ์ช่อที่ 51 รุ่นที่ 1 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชิ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการอบรมปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์พลังงานให้แก่นักศึกษา ประจำปี 2567 โครงการอบรมปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์พลังงานให้แก่นักศึกษา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการประเมินคุณภาพหลักสูตรเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธาและสถาปัตยกรรม มรภ.สุรินทร์ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา ปฏิบัติหน้าที่กรรมการประเมินคุณ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการวิชาชีพ ณ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย มวกเหล็ก วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ขอขอบคุณ องค์การส่งเสริมกิจก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล (U2T) วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ประชุมทีมงานผู้ปฏิบัติงาน (ออนไลน์) โ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
ความคิดเห็น