บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพตำราวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ รองศาสตราจารย์ ดร. บุณยเสนอ ตรีวิเศษ 16 มีนาคม 2022 คุณชอบบทความนี้ ?4 likes บริการวิชาการ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิประเมินคุณภาพตำราวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง การพัฒนาตนเอง อบรม TikTokUni สร้างสื่อเพื่อการเรียนรู้ วันที่ 12 มีนาคม 2565 ได้เข้าร่วมอบรม TikTokUni สร้างสื่อเพื […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การศึกษาบริบทชุมชน ระดมความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ชุมชน การส่งเสริมต่อยอดต่อผลิตภัณฑ์ ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รหัสตำบล SC23-2 เข้าร่วมการศึกษาบริบทชุมชน ระดมความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ชุมชน […] บริการวิชาการ แนวทางการจัดการความเสี่ยงจากภัยแล้งระดับชุมชน กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จัดเวที แนวทางการจัดการความเสี่ […] บริการวิชาการ ติดตามการแปรรูปขนุนทอดกรอบของชุมชน หมู่ 18 ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2 13 มิถุนายน 2564 ติดตามการแปรรูปขนุนทอดกรอบของชุมชน หมู่ 18 […] กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาคัดเลือกและตรวจสอบความเหมาะสมของรายวิชาตามแผนการเรียน (ภูมิศาสตร์สารสนเทศ) ผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาคัดเลือกและตรวจสอบคสวามเหมาะสมของราย […] กิจกรรม บริการวิชาการ สัมมนานักศึกษา คบ ภาษาไทย ระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพในโรงเรียน บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ในวันที่ 22 -23 มกราคม 2563 นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ […] งานวิจัย บริการวิชาการ ลงพื้นที่ วช.66 ฝั่งกิมจู บ้านหนองปรือ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง อบรม TikTokUni สร้างสื่อเพื่อการเรียนรู้ วันที่ 12 มีนาคม 2565 ได้เข้าร่วมอบรม TikTokUni สร้างสื่อเพื […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การศึกษาบริบทชุมชน ระดมความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ชุมชน การส่งเสริมต่อยอดต่อผลิตภัณฑ์ ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รหัสตำบล SC23-2 เข้าร่วมการศึกษาบริบทชุมชน ระดมความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ชุมชน […]
บริการวิชาการ แนวทางการจัดการความเสี่ยงจากภัยแล้งระดับชุมชน กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จัดเวที แนวทางการจัดการความเสี่ […]
บริการวิชาการ ติดตามการแปรรูปขนุนทอดกรอบของชุมชน หมู่ 18 ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2 13 มิถุนายน 2564 ติดตามการแปรรูปขนุนทอดกรอบของชุมชน หมู่ 18 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาคัดเลือกและตรวจสอบความเหมาะสมของรายวิชาตามแผนการเรียน (ภูมิศาสตร์สารสนเทศ) ผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาคัดเลือกและตรวจสอบคสวามเหมาะสมของราย […]
บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ในวันที่ 22 -23 มกราคม 2563 นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ […]
ความคิดเห็น