กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรในโครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (Quadrant D) ปิติวรรณ ฝ้ายโคกสูง 16 มีนาคม 2022 วิทยากร โครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP กลุ่มปรับตัวสู่การพัฒนา (Quadrant D) ให้มีคุณภาพมาตรฐาน ดูแลให้คำแนะนำผู้ประกอบการเรื่องการยกระดับผลิตภัณฑ์ สินค้า OTOP ระดับชาติ จากกรมการพัฒนาชุมชน ส่วนกลาง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการจริยธรรม – จิตอาสานักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ณ ชุมชนนวัตวิถีบ้านใหม่หมู่ 4 ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2564 สาขาวิชาการจัดการได้จัดโครงการจริยธ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ถ่ายภาพทางอากาศที่บ้านหนองครอบ 16 เมษายน 2564 นำทีมนักศึกษายุวชนอาสา มรภ.บุรีรัมย์ ลงพื้น […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมงาน อว.ดนตรีในสวน การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 20 มิถุนายน 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส ห้องเรียนพิเศษแก่นักเรียนมัธยมศึกษา ยากร กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยากรอบรม เรื่อง “Artificial Intelligence” เป็นวิทยากรอบรม เรื่อง “Artificial Intelligence” […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนยากจน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนย […] ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สำนักวิทยาบริการฯ ดำเนินงานศูนย์สอบพระพุทธศาสนา (B-net) ประจำปี 2565 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการจริยธรรม – จิตอาสานักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ณ ชุมชนนวัตวิถีบ้านใหม่หมู่ 4 ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2564 สาขาวิชาการจัดการได้จัดโครงการจริยธ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่ถ่ายภาพทางอากาศที่บ้านหนองครอบ 16 เมษายน 2564 นำทีมนักศึกษายุวชนอาสา มรภ.บุรีรัมย์ ลงพื้น […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียน SAR ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 20 มิถุนายน 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่องการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส ห้องเรียนพิเศษแก่นักเรียนมัธยมศึกษา ยากร
กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยากรอบรม เรื่อง “Artificial Intelligence” เป็นวิทยากรอบรม เรื่อง “Artificial Intelligence” […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนยากจน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ประชุมติดตามการเก็บข้อมูลครัวเรือนย […]
ความคิดเห็น