งานวิจัย ประชุมเพื่อรับทราบนโยบายการบริหารจัดการงบประมาณ ทุนอุดหนุนวิจัย : งบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ประจำปีงบประมาณ 2565 ผศ.ดร.อมรเทพ วันดี 14 มีนาคม 2022 เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ประชุมเพื่อรับทราบนโยบายการบริหารจัดการงบประมาณ ทุนอุดหนุนวิจัย : งบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ประจำปีงบประมาณ 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม งานวิจัย วิจัยการบริหารทรัพยากรมนุษย์ที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของบุคลากรในสำนักงานสาธารณสุข เขตอำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ การนำเสนอ 5 บท งานวิจัยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หมู่ 2 ในเ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] บทความที่เกี่ยวข้อง งานวิจัย รายงานความก้าวหน้า สกสว รอบ 6 เดือน วันที่ 28 มีนาคม 2565 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ รายการความคืบหน้างานวิจัยรอบ 6 เดือน ทุน สกสว วันที่ 28 มีนา […] งานวิจัย การพัฒนา Mobile Application ร้านไอศกรีม ด้วย Android Studio และ QR Code งานวิจัย Nutrient Composition of Fairy Shrimp งานวิจัย การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนแบบมีปฏิสัมพันธ์ เรื่องเทคโนโลยีสารสนเทศและ การสื่อสาร สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานวิจัย ระบบซื้อ-ขายออนไลน์ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผลิตภัณฑ์หัตถกรรมบ้านหนองบอน งานวิจัย Room Temperature Synthesis of Bismuth Oxyiodide with Different Morphologies for the Photocatalytic Degradation of Norfloxacin งานวิจัย แผนที่สุขภาพด้านจิตใจผู้สูงอายุในเขตพื้นที่ตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ งานวิจัย บทความ การพัฒนากรอบการประเมินสมรรถนะด้านการจัดการเรียนรู้และการรู้วิชาเฉพาะด้านของนักศึกษาครูภาษาไทย. อุภาวัณณ์ นามหิรัญ. (2559, พฤษภาคม-สิงหาคม). การพัฒนากรอบการ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม งานวิจัย วิจัยการบริหารทรัพยากรมนุษย์ที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของบุคลากรในสำนักงานสาธารณสุข เขตอำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ การนำเสนอ 5 บท งานวิจัยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หมู่ 2 ในเ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
งานวิจัย รายงานความก้าวหน้า สกสว รอบ 6 เดือน วันที่ 28 มีนาคม 2565 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ รายการความคืบหน้างานวิจัยรอบ 6 เดือน ทุน สกสว วันที่ 28 มีนา […]
งานวิจัย การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนแบบมีปฏิสัมพันธ์ เรื่องเทคโนโลยีสารสนเทศและ การสื่อสาร สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
งานวิจัย Room Temperature Synthesis of Bismuth Oxyiodide with Different Morphologies for the Photocatalytic Degradation of Norfloxacin
งานวิจัย บทความ การพัฒนากรอบการประเมินสมรรถนะด้านการจัดการเรียนรู้และการรู้วิชาเฉพาะด้านของนักศึกษาครูภาษาไทย. อุภาวัณณ์ นามหิรัญ. (2559, พฤษภาคม-สิงหาคม). การพัฒนากรอบการ […]
ความคิดเห็น