![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2022/03/265393499_10159603645039784_4588586239810231156_n-1200x800.jpg)
เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ #ED02 #U2T #ตำบลบ้านยาง #โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ #กลุ่มวิสาหกิจชุมชน
เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ #ED02 #U2T #ตำบลบ้านยาง #โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ #กลุ่มวิสาหกิจชุมชน
ความคิดเห็น